Thái nguyên| Giở trò đồi bại với bạn gái

702

Sau khi uống bia ngà ngà say, Nguyễn Văn Hựu, SN 1986, HKTT tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên – nhân viên quán bia đã giở trò đồi bại với một người bạn gái… Bị người này chống trả quyết liệt, đối tượng đã rủ một “đồng nghiệp” là Đào Tiến Nghị, SN 1980, HKTT tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang trợ giúp.

4c8a4b1bbeb8f3b0c744fb8c8ef9c9c2  Thái nguyên| Giở trò đồi bại với bạn gái

2 đối tượng Hựu và Nghị

Theo Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm, TP Hà Nội, nạn nhân trong vụ án này là chị Nguyễn Thị N, SN 1991, HKTT tại tỉnh Bắc Giang. Sau khi học xong, chị N xuống TP Hà Nội mở quán bán nước giải khát ngay trước cửa quán bia mà chị gái mình là Nguyễn Thị B đang làm việc. Đến tối, hai chị em N xin ngủ nhờ tại phòng để đồ trong quán bia cùng một số nhân viên nam.

Ngày 7-6 có việc riêng, chị B xin về quê nên tối đó, chỉ có một mình chị N ở lại cùng 3 nam nhân viên khác trong đó có Nguyễn Văn Hựu, Đào Tiến Nghị. Khoảng 22h30 ngày 7-6, hết khách, chị N dọn hàng xong và vào giường ngủ. Đào Tiến Nghị và một người bạn cũng lên ngủ ở giường bên cạnh, còn Nguyễn Văn Hựu ngồi uống bia một mình ở phòng ngoài. Đến 23h, khi đã ngà ngà say, Hựu mò vào phòng đuổi Nghị và người bạn của Nghị ra ngoài để mình ngủ với chị N. Khi hai người này ra ngoài, Nguyễn Văn Hựu chui vào màn, giở trò sàm sỡ nhưng bị chị Nguyễn Thị N chống cự quyết liệt.

Đến nửa đêm, thấy Nghị và người bạn trở vào giường để ngủ tiếp thì Nguyễn Văn Hựu nhờ Nghị đến trợ giúp thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc giữ chân chị N, Đào Tiến Nghị còn lấy ĐTDĐ của mình ra quay. Đến khoảng 3h sáng 8-6, lợi dụng lúc hai đối tượng sơ hở, chị N đạp cửa chạy ra ngoài và đến trình báo cơ quan công an. Sau khi nhận tin báo, chỉ huy CAH Từ Liêm đã chỉ đạo Đội CSĐT tội phạm về TTXH khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ. Chiều 8-6, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hựu về hành vi hiếp dâm, bắt Đào Tiến Nghị về hành vi đồng phạm.

T

Theo Vũ Hoàng (ANTĐ)

Xem thêm: tin tuc, tin nhanh, tin hinh su, tin the thao, tin rung ron, tin bong da, tin giet nguoi, tin the gioi, nguoi dep

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Thế lực ngầm” tiếp tục thống lĩnh bến xe An Sương
Bài kếDạy con- Dùng giấy báo đốt con