“Thánh nhây” của năm: sửa Wikipedia ban nhạc, biến mình thành em của ca sỹ để vào khu VIP

646

Đây chắc chắn là một trong những pha “lẻn” vào sau cánh gà sân khấu sáng tạo và thành công nhất từ trước đến nay rồi.

thanh nhay cua namViệc những thanh niên cố gắng xin vào khu vực VIP bằng cách nói rằng họ quen ai đó không phải là điều gì quá mới mẻ – tuy nhiên trường hợp dưới đây là một tầm cao mới.

Thứ sáu tuần trước, một cậu thiếu nên mang tên Adam Boyd sống tại Crewe, Vương quốc Anh, đến xem buổi trình diễn của ban nhạc The Sherlocks. Nhưng vì đến muộn, cậu ta đành phải chịu xem ở chỗ có góc nhìn hạn chế.

thanh-nhay-cua-nam
thanh nhay cua nam

“Hôm qua, tôi đi xem ca nhạc, thế nhưng không đến sớm được nên đành phải đứng ở chỗ khá xấu,” Boyd chia sẻ lên Facebook.Thanh nhay cua nam

Và đây là giải pháp của cậu:

thanh-nhay-cua-nam
thanh nhay cua nam

Đúng vậy đấy: Cậu ta đã chỉnh sửa trang Wikipedia của ban nhạc, tự mình viết thêm một dòng rằng cậu là anh em họ với ca sỹ hát chính của nhóm và cậu chính là nguồn cảm hứng cho bài hát đầu tiên của họ.

“Khi đang trong trạng thái say sưa, tôi đã ‘lỡ tay’ chỉnh sửa trang Wikipedia về ban nhạc và nói rằng tôi là người nhà của họ, và nó đã tỏ ra rất hiệu quả!” Boyd viết. “Tôi được vào đằng sau cánh gà, thậm chí họ còn cho phép tôi vào khu VIP luôn cơ.”

Nghịch ngợm là thế, thanh nhay cua nam tuy nhiên ta cũng phải công nhận rằng Boyd rất giỏi. Đây chắc chắn là một trong những pha “lẻn” vào khu VIP sáng tạo và thành công nhất từ trước đến nay rồi.

 

 

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcMai Quốc Việt sẽ tổ chức đám cưới
Bài kếNhã Phương bị thương khi ghi hình ‘Tuổi thanh xuân 2’