Thanh niên khoe ảnh giết gấu sẽ bị xử lý nặng

483

Chi cục trưởng kiểm lâm tỉnh Bắc Giang cho biết sẽ điều tra và xử lý nặng thanh niên khoe ảnh giết gấu dã man lên facebook.

 

Toàn bộ vụ việc thanh nien giet gau

Ngày 11/12, một thanh niên quê Bắc Giang có nickname “Khói thuốc tàn” đã giết gấu rồi khoe trên Facebook với nhiều hình ảnh phản cảm theo kiểu “tạo dáng” bên cạnh một con gấu vừa bị giết, máu chảy lênh láng. Bức ảnh được đăng tải với nội dung: “Nào nào, gấu đây không phải kiếm nữa nhé”. Hành động của thanh niên khoe ảnh giết gấu khiến dư luận phẫn nộ.

Thanh niên khoe ảnh giết gấu
Bức ảnh thanh niên Bắc Giang giết gấu khoe ảnh lên Facebook

Cư dân mạng tỏ ro vô cùng bức xúc, phẫn nộ trước hành động của thanh niên khoe ảnh giết gấu trên Facebooknày. Nhiều người đã khuyên thanh niên này gỡ ngay ảnh xuống nếu không sẽ bị công an bắt. Song cũng có những người nhảy vào lân la làm quen, hỏi mua mật gấu, rang gấu từ thanh niên này.

Trả lời báo chí mới đây, ông Dương Xuân Bánh, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bắc Giang cho biết, vừa mới nghe được thong tin trên và sẽ cho anh em đi kiểm tra, rà soát ngay những hộ đăng ký nuôi gấu. Nếu phát hiện thấy người nào giết gấu sẽ xử lý nghiêm.

Giết gấu rồi khoe trên Facebook
Sẽ xử lý nghiêm thanh niên giết gấu

Theo ông Bánh từ vụ việc thanh niên khoe ảnh giết gấu trên Facebook , trên địa bàn tỉnh có một số hộ đăng kí nuôi gấu với số lượng hơn chục con. Từ trước đến nay ở tỉnh Bắc Giang cũng chưa xảy ra trường hợp nào gấu bị giết hại. Chỉ có một số trường hợp người dân nuôi và gấu bị chết.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước“Giải mã” video clip Giáng sinh 2013 gây sốt gần 4 triệu lượt xem/ngày
Bài kếVideo Ngôi sao thiết kế Việt Nam tập 9 – liveshow 9 ngày 14/12