Home » Tin trong ngày» Thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định suy sụp tinh thần nặng

Thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định suy sụp tinh thần nặng

Filed under: Tin trong ngày |

Sau vụ việc bị báo chí ầm ĩ, thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định đã bị suy sụp tinh thần và sức khỏe, xin về quê.

Bà Quách Nguyễn Huyền Trân, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) cho biết, trước sức ép dư luận sau vụ việc thầy giáo đánh học sinh , thầy giáo Trần Anh Tuấn đang trong tình trạng suy sụp về sức khỏe và tinh thần. Gia đình đã xin phép nhà trường đưa thầy Tuấn về quê (ở huyện Tuy Phước) để nghỉ ngơi.

Sáng 22/2, Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) đã tổ chức cuộc họp kỷ luật đối với các cá nhân liên quan xoay quanh vụ thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định trên bục giảng xuất hiện trong đoạn clip dài khoảng 1 phút xảy ra tại lớp 11A1, Trường THPT Nguyễn Huệ trước đó, gây xôn xao trong dư luận.

Thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định suy sụp tinh thần nặng

“Đã có hình thức kỷ luật thầy giáo Trần Anh Tuấn nhưng vì đây là vụ việc nhạy cảm nên chúng tôi phải làm báo cáo gửi về Sở GD&ĐT rồi mới cung cấp thông tin cho báo chí. Sau khi báo cáo đầy đủ quy trình và kết quả xử lý vụ việc; ngày 24/2 tới chúng tôi sẽ trả lời cho giới truyền thông”, bà Quách Nguyễn Huyền Trân, Hiệu Trưởng THPT Nguyễn Huệ cho biết.

“Từ hôm xảy ra sự việc thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định đến nay, không riêng cá nhân Tuấn mà cả tập thể giáo viên nhà trường cũng mệt mỏi bởi áp lực dư luận”, bà Trân chia sẻ thêm.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, chiều 21/2, ông Mai Thanh Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với Sở GD&ĐT Bình Định.

Tại buổi làm việc lãnh đạo tỉnh đã yêu cầu nhà trường và Sở GD&ĐT xử lý nhanh, nghiêm khắc song đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định đối với những cá nhân liên quan.

Đồng thời, chỉ đạo Sở phải kiểm điểm rút kinh nghiệm và giao trách nhiệm Sở Nội vụ Bình Định hướng dẫn thực hiện quy trình xem xét kỷ luật đối với thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định

Riêng đối với các em học sinh, việc xử lý phải thỏa đáng, khách quan và phải mang tính giáo dục. Không được phép khép lại con đường học vấn của các em học sinh.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Bùi Duy Kha February 24, 2014 at 8:35 AM

Tinh thần thượng võ Bình Định đâu rồi ? Sai thì sửa có gì mà phải suy sụp tinh thần. Không làm thầy giáo thì làm việc khác kiếm sống đâu nhất thiết cứ phải nghề giáo mới sống được. Sức dài vai rộng sợ quái gì không có việc làm.

Cop February 24, 2014 at 8:56 AM

Tat ca moi nguoi hay chu y khi thang Thay giao nay buoc tran ra ngoai duong thi danh cho no 1 tran, cai dit cu cai thang thay giao cho chet nay

Huynh Dai February 24, 2014 at 7:43 AM

trên đời này chỉ có cha mẹ ta đánh ta thì ta không được đánh lại ,và đôi khi cũng có thêm một người nữa ,đó là vợ ta

Kỳ Dolar February 24, 2014 at 2:08 PM

Cho thằng thầy giáo tuấn về quê bốc cứt

Kỳ Dolar February 24, 2014 at 2:08 PM

Cho thằng thầy giáo tuấn về quê bốc cứt

Luu Hong Vinh February 24, 2014 at 2:12 PM

Nguyen nhan la tai sao thay phai đánh học sinh?

Luu Hong Vinh February 24, 2014 at 2:36 PM

Không có lửa thì sao có khói. Đặt địa vị vào ông thầy, ta nói nhiều lần ko nghe. Ta co tức ko? Với lại nhiều đứa như thế, sao phải đánh 2thằng đó miết? Đánh hs la ko đc. Nhưng lỳ quá thỳ bố thằng nào chịu nổi

bình dinh February 25, 2014 at 12:35 PM

Ông thầy Tuấn này nhận hình thưc kỹ luật này là bai học cho các GV khác. Thương cho roi cho vot nhung danh bang tac tai, lam nhuc hac sinh thi khong duoc… can xem chon lua nghe gv co dung khong… nen co hoi nay lam nganh khac chu khong nhat thiet lam gv. Nen nho làm thầy dung nghia kho lam. Toi thấy nếu thầy này có uy tín với nhiều hs, hs nể phục bằng tri thức thì chúng không quy lai đánh thầy

Anonymous February 28, 2014 at 2:32 PM

The gio nay thay doi qua roi

Huu Quan Tong March 14, 2014 at 2:19 PM

thầy giao cũng có nhiều "loại"!

Gửi phản hồi cho bài viết : Thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định suy sụp tinh thần nặng

Comments on this entry are closed.