Thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định suy sụp tinh thần nặng

979

Sau vụ việc bị báo chí ầm ĩ, thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định đã bị suy sụp tinh thần và sức khỏe, xin về quê.

Bà Quách Nguyễn Huyền Trân, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Huệ (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) cho biết, trước sức ép dư luận sau vụ việc thầy giáo đánh học sinh , thầy giáo Trần Anh Tuấn đang trong tình trạng suy sụp về sức khỏe và tinh thần. Gia đình đã xin phép nhà trường đưa thầy Tuấn về quê (ở huyện Tuy Phước) để nghỉ ngơi.

Sáng 22/2, Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) đã tổ chức cuộc họp kỷ luật đối với các cá nhân liên quan xoay quanh vụ thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định trên bục giảng xuất hiện trong đoạn clip dài khoảng 1 phút xảy ra tại lớp 11A1, Trường THPT Nguyễn Huệ trước đó, gây xôn xao trong dư luận.

2-a15c4

“Đã có hình thức kỷ luật thầy giáo Trần Anh Tuấn nhưng vì đây là vụ việc nhạy cảm nên chúng tôi phải làm báo cáo gửi về Sở GD&ĐT rồi mới cung cấp thông tin cho báo chí. Sau khi báo cáo đầy đủ quy trình và kết quả xử lý vụ việc; ngày 24/2 tới chúng tôi sẽ trả lời cho giới truyền thông”, bà Quách Nguyễn Huyền Trân, Hiệu Trưởng THPT Nguyễn Huệ cho biết.

“Từ hôm xảy ra sự việc thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định đến nay, không riêng cá nhân Tuấn mà cả tập thể giáo viên nhà trường cũng mệt mỏi bởi áp lực dư luận”, bà Trân chia sẻ thêm.

Cũng liên quan đến vụ việc trên, chiều 21/2, ông Mai Thanh Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có buổi làm việc với Sở GD&ĐT Bình Định.

Tại buổi làm việc lãnh đạo tỉnh đã yêu cầu nhà trường và Sở GD&ĐT xử lý nhanh, nghiêm khắc song đảm bảo chặt chẽ, đúng quy định đối với những cá nhân liên quan.

Đồng thời, chỉ đạo Sở phải kiểm điểm rút kinh nghiệm và giao trách nhiệm Sở Nội vụ Bình Định hướng dẫn thực hiện quy trình xem xét kỷ luật đối với thầy giáo đánh học sinh ở Bình Định

Riêng đối với các em học sinh, việc xử lý phải thỏa đáng, khách quan và phải mang tính giáo dục. Không được phép khép lại con đường học vấn của các em học sinh.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGiả bác sĩ vào tận phòng bệnh nhân lừa đảo ở Bạch Mai
Bài kếKinh dị xúc xích làm từ phân trẻ em