Tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới – máy định vị, tia từ

530

Đội thợ lặn bắt đầu tìm xác chị Huyền bằng phương pháp mới: Phân tích nước, máy định vị, tia từ. Tìm xác chị Huyền tin mới

 

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

Hôm qua, Viện nghiên cứu nước đã lấy mẫu nước tại 20 điểm trên sông Hồng đoạn qua cầu Thanh Trì và đã xác định được 5 điểm có dấu hiệu theo thể phân hủy. Vì thế, sáng nay đội thợ lặn đang tìm tại 5 điểm nghi vấn này. Tim xac chi Huyen tin moi nhất.

Các Giáo sư thuộc Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật VN  đã tự nguyện xin tham gia tìm kiếm thi thể chị Huyền bằng phương pháp đo từ trường kết hợp phương pháp phân tích mẫu nước.

Tim xac chi Huyen tin moi
Trên xà lan, mọi người chăm chú chuẩn bị để thợ lặn xuống đáy sông Hồng tìm kiếm

Theo một nhân viên của Viện Nghiên cứu mẫu nước thì thông thường kết quả phân tích đúng đến 90%. Phương pháp này đã giúp tìm ra hàng nghìn ngôi mộ liệt sỹ trong thời gian qua.

Đến 10 giờ sáng nay, gần 20 người gồm 7 thợ lặn của Trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long, các nhà khoa học, đại diện Viện Nghiên cứu mẫu nước, CSGT đường thủy và Công an Hà Nội đang có mặt trên xà lan  để tìm kiếm xác chị Huyền.

Hơn 14h chiều nay, các giáo sư thuộc viện Liên Hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam và hơn 10 thợ lặn của trường Trung cấp nghề GTVT Thăng Long đã xuống thuyền tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền – nạn nhân bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang.

Tim xac chi Huyen tin moi nhat
Thuyền chở các nhà khoa học và thợ lặn tìm kiếm.

Trao đổi riêng với PV báo về tim xac chi Huyen tin moi , các nhà khoa học cho biết việc tìm kiếm thi thể chị Huyền dưới sông Hồng được vạch lên bản đồ rõ ràng.

“Chúng tôi dựa vào xương cốt, tia từ tồn lại tàn dư, máy định vị để xác định vị trí ném trên cầu dựa vào lời khai, xác định vị trí trôi để tìm kiếm xác chị Huyền”, một vị giáo sư cho biết.

Tim xac chi Huyen
Các nhà khoa học đang vạch điểm khả nghi trên bản đồ.

Nhà khoa học này cũng cho hay, việc tìm kiếm bằng phương pháp mới bắt đầu từ hơn 9h sáng nay. “Sáng chúng tôi đã tìm được 2 điểm, trong đó 1 điểm ở Bát Tràng và 1 điểm cách cầu Thanh Trì hơn 100 mét nhưng hiện tại chưa tìm thấy gì”.

tin mới nhất tìm xác chị Huyền
Các nhà khoa học dựa vào máy định vị, xương cốt, tia từ tồn tại tàn dư tìm kiếm xác chị Huyền.

Hiện công cuộc tìm kiếm vẫn đang được triển khai. Các nhà khoa học cũng cho rằng thi thể nạn nhân vẫn có khả năng ở bán kính hơn 10 km từ cầu Thanh Trì đến bến đò Văn Đức (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trưa 3/12 trao đổi với PV ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, gia đình đang tập trung làm lễ chuẩn bị lo 49 ngày cho chị Huyền. “Tuy nhiên, việc tiếp tục tìm kiếm cháu Huyền dự kiến bắt đầu vào sáng ngày mai (4/12) tại khu vực cầu Thanh Trì. Gia đình chúng tôi cũng đã thuê tàu hút bùn để sẵn sàng sục sâu xuống lòng sông. Biết đâu xác cháu Huyền bị bùn, cát vùi lấp dưới đó”, ông Quang nói.

“Những ngày qua gia đình đã tìm khắp mọi nơi nhưng không thấy xác cháu Huyền. Hy vọng việc tìm kiếm cháu Huyền lần này sẽ có kết quả”, ông Quang nói thêm.

Đến nay Tintuc24h.info tiếp tục cập nhật việc tim xac chi Huyen tin moi nhất!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBà chủ quán cơm tẩm xăng đốt 4 xe máy ở TPHCM
Bài kếTạm giữ 3 người nghi ngờ thôi miên bằng Iphone ở sân bay