Tin mới vụ bác sĩ vứt xác: Gia đình nạn nhân mời luật sư vào cuộc

708

Sau khi bác sĩ Tường vụ bác sĩ vứt xác phi tang xuống sông Hồng thoát tội danh giết người, gia đình nạn nhân đã mời luật sư vào cuộc.

 

Xem toàn bộ tin tức về VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG

Liên quan đến vu bac si vut xac, gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho biết đã mời luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình.

Vu bac si vut xac
Người thân trong gia đình nạn nhân ngóng tin tìm thi thể chị Huyền

Trao đổi với báo chí hôm 1.11, anh Lê Quang Hòa, em ruột chị Huyền, cho biết cả ngày hôm nay gia đình đã liên hệ, mời luật sư vào cuộc, nhưng thông tin cụ thể ra sao thì chưa thể tiết lộ được.

Theo anh Hòa, hơn chục ngày trôi qua, mặc dù đã huy động nhiều lực lượng, phương pháp tìm kiếm thi thể chị Huyền vu bac si vut xac nhưng vẫn chưa thấy. Gia đình đã liên hệ qua điện thoại và đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội thẩm vấn lại lời khai của nghi can Tường cùng các bằng chứng, nhân chứng khác liên quan để có thể khoanh vùng, đưa ra phương pháp tìm thi thể chị Huyền trong thời gian sớm nhất.

bac si vut xac xuong song hong
Đã nhiều ngày trôi qua, phương pháp tìm kiếm hiện tại vẫn là dùng lưỡi câu rà soát toàn bộ khu vực đáy sông

bac si tham my vut xac

“Trong vu bac si vut xac này vẫn còn rất nhiều tình tiết chúng tôi đang đề nghị cơ quan điều tra làm rõ”, một người thân trong gia đình nạn nhân cho biết.

Hiện tại công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân vẫn được thực hiện. Vị trí tìm kiếm được khoanh vùng trong bán kính 1 km xuôi theo hạ lưu cầu Thanh Trì với phương pháp chủ yếu là dùng lưỡi câu rà soát toàn bộ khu vực đáy sông.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThanh Hóa: Người dân tổ chức tang lễ cho cá voi khổng lồ
Bài kếVTV đưa sai thông tin về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng?