Tin tức mới nhất tìm xác chị Huyền: Có tín hiệu xương cốt ở thẩm mỹ Cát Tường

689

Ngày 27/12, Tiến sĩ Bằng dò được tín hiệu xương cốt gần nhà vệ sinh TMV Cát Tường. Tin tức mới nhất tìm xác chị Huyền

Ngày 27/12, Tiến sĩ Bằng dò được tín hiệu xương cốt gần nhà vệ sinh TMV Cát Tường. Tin tức mới nhất tìm xác chị Huyền

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

Trong khu vực nhà vệ sinh ở trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, Tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ từ dò được 2 điểm nghi vấn có dấu hiệu của xương cốt – tin tuc moi nhat tim xac chi Huyen hôm nay.

Chiều 27/12, người nhà chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ ném xác phi tang) cùng Tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hội liên hiệp khoa học và kỹ thuật) đến nhà riêng của Nguyễn Mạnh Tường ở đường Trần Cung, huyện Từ Liêm và thẩm mỹ viện Cát Tường, ở đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) để kiểm tra những điểm nghi vấn bằng máy bức xạ từ.

tin tuc moi nhat tim xac chi Huyen
Trong phòng vệ sinh, ông Bằng cho biết dò được 2 điểm khả nghi có dấu hiệu của xương cốt.

Tại nhà riêng của bác sĩ Tường, dù kiểm tra kỹ các ngõ ngách bằng máy móc nhưng ông Bằng không phát hiện thấy điểm nào khả nghi.

Đến cửa thẩm mỹ Cát Tường, máy bức xạ từ liên tục quay hướng vào bên trong ngôi nhà. Ở khu vực nhà vệ sinh, Tiến sĩ Bằng dò được 2 điểm khả nghi có dấu hiệu cốt người dưới nền nhà – tin tuc moi nhat tim xac chi Huyen

“Sau buổi hôm nay, tôi sẽ về phân tích số liệu cụ thể cung cấp thông tin tới cơ quan công an cũng như người nhà để lên phương án tìm kiếm”, tiến sĩ Bằng nói.

Trước buổi tìm kiếm diễn ra, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) chia sẻ, do có thông tin bác sĩ Tường không ném thi thể chị Huyền xuống sông mà giấu ở thẩm mỹ viện Cát Tường và tại nhà riêng, gia đình muốn đưa máy móc vào để xác định thông tin đó chính xác hay không.

Hồi trung tuần tháng 12, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu nói chưa thể khẳng định có khả năng tìm thấy xác hay không. Thứ trưởng cho biết, theo quan điểm của Bộ, dù việc tìm kiếm không có kết quả nghi phạm vẫn phải bị đưa ra xét xử.

Tuy nhiên vào hôm nay (27/12), chúng tôi sẽ tiếp tục nhờ TS Bằng về kiểm tra lại giúp tại khu vực nhà riêng của bác sĩ Tường ở phố Trần Cung và thẩm mĩ viện Cát Tường trên đường Giải Phóng.

Gia đình hi vọng rằng, sau lần kiểm tra này sẽ giúp làm rõ những nghi ngờ trước đó, khi một số người báo rằng Tường không phi tang xác cháu tôi xuống sông Hồng mà chôn giấu ở đâu đó và từ đó giúp an tâm hơn”, người thân của chị Huyền cho biết.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều tối ngày 26/12, TS Vũ Văn Bằng, thành viên Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam xác nhận thông tin trên và cho biết, theo dự kiến, việc tiến hành kiểm tra, khảo sát sẽ được tiến hành vào chiều 27/12.

tim xac chi huyen hom nay
Xác chị Huyền không bị ném xuống sông?

“Gia đình có đề nghị và trong chiều ngày 27/12, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra bằng máy bức xạ từ tại các điểm nhà riêng của bác sĩ Tường và thẩm mĩ viện Cát Tường. Chúng tôi hi vọng là kết quả của lần kiểm tra này sẽ giúp cho gia đình bớt lo về những thông tin không chính xác”, TS Bằng nói.

Trước đó, ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) cho hay, gia đình cũng đã chuẩn bị tinh thần thực hiện phương pháp của TS Bằng là khai quật ở điểm nghi vấn. Tuy nhiên, do ở Hà Nội, các loại máy múc chỉ có thể múc xuống độ sâu được 5m nên điều khó khăn nhất với gia đình lúc này là tìm phương tiện để thực hiện khai quật.

“Gia đình chúng tôi cũng đã bàn bạc và chuẩn bị tinh thần thực hiện theo phương pháp của TS Bằng.

Khó khăn về phương tiện thì gia đình cũng đang liên hệ để có thể thuê được loại máy múc có khả năng múc sâu vì ở một số điểm trên sông Hồng có độ sâu đến 10m, thậm chí là hơn. Việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức nhưng chúng tôi sẽ cố gắng.

Còn thời gian cụ thể thì chúng tôi đang chờ một số việc cho xong nhưng cố gắng và mong muốn là sẽ đưa được thi thể cháu tôi về trước Tết âm lịch”, ông Quang chia sẻ.

Tiếp tục cập nhật tin tuc moi nhat tim xac chi Huyen tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLật xe chở sữa ở Bình Dương: Chục người bao vây không cho “hôi của”
Bài kếHà Nội: Căm phẫn con đuổi bố mẹ ra đường sống ở Quốc Oai