Home » Tin trong ngày» Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Filed under: Tin trong ngày |

Người dân huyện Giao Thủy, Nam Định đã phát hiện một thi thể nữ trôi dạt hướng về cửa biển Ba Lạt. Tin tức vụ thẩm mỹ việnGia đình nạn nhân đã lập tức đến hiện trường tìm kiếm.

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

Tin tuc vu tham my vien mới nhất:

Ngày 14/11, Ông N.V.T, người dân tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định cho biết hôm 12/11, tại đoạn sông Hồng chảy qua khu vực này, cách cửa biển Ba Lạt khoảng 10 km, người dân phát hiện được một thi thể bị bọc trong túi nilon màu đen.

Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Lực lượng chức năng dùng lưới móc câu để rà tìm thi thể nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Theo lời kể của ông N.V.T, thi thể đó tuy bị bọc trong túi màu đen nhưng túi đã rách, bục, để lộ ra hình dạng một người phụ nữ, đầu đội mũ bảo hiểm, chân đi giầy cao gót. Thi thể này trôi giữa dòng, lúc đó nước chảy khá xiết vì mới sau cơn bão được 1, 2 hôm. Thi thể trôi gần đến một tàu máy đang di chuyển, người trên tàu đã chủ động đẩy ra xa nhằm tránh bị cuốn vào chân vịt sẽ bị đánh tan xác.

Ngay sau đó, người dân tại đây đã báo về phía chính quyền xã và cũng đã có người liên lạc với gia đình nạn nhân từ những tờ rơi, thông tin mà gia đình đã để lại.

Ngày 14/11, trao đổi với gia đình nạn nhân, ông Phạm Đức Quang (cậu của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết: “Gia đình đã nhận được thông tin này, và đã có một mũi tìm kiếm hướng theo thông tin này. Nhưng khi chúng tôi đến đã quá trễ, thi thể kia không thấy đâu cả. Tuy nhiên, theo một số thông tin thu thập từ người thân, thì đây không phải là cháu Huyền”. Tuy nhiên tin tuc vu tham my vien vẫn chỉ dừng ở đó.

Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Thị xã Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, cách không xa cửa biển Ba Lạt

Được biết, ngày 9 và 10/11 (trước hôm cơn bão số 14 Hai Yan đổ bộ), gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cũng đã tiến hành tìm kiếm tại khu vực cửa biển Ba Lạt nhưng không mang lại thành công. Tại cửa biển này, anh Nguyễn Hữu Huy cùng ông Quang còn suýt gặp nạn vì sóng to gió lớn ảnh hưởng của bão, con thuyền máy đã bị lật khiến mọi người phải nhảy xuống sông để giữ lại thuyền.

Trước đây, hôm 24/10, tại bến đò Hồng Vân (Thường Tín, Hà Nội) cũng phát hiện một thi thể trôi dạt, những ngư dân và lái đò tại đây đã báo về chính quyền và gia đình. Nhưng khi mọi người đến nơi thì thi thể này cũng đã trôi mất. Với thi thể tại Giao Thủy, Nam Định. Thêm một lần nữa, người nhà nạn nhân không chạy đua kịp với dòng nước.

Trao đổi với ông Quang ngày 14/11, ông cho biết hiện tại cơ quan công an vẫn đang phối hợp với gia đình về việc tìm kiếm. Khi nhận được tin thi thể trôi dạt ở đâu, cơ quan công an cũng có mặt cùng gia đình. Còn về những địa điểm tìm kiếm, hay phương pháp tìm kiếm của công an, gia đình không được biết rõ.

Đến ngày 14/11/2013, đã 27 ngày kể từ khi nạn nhân bị phi tang xuống sông Hồng nhưng vẫn chưa thể tìm đến thi thể. Hiện tại, gia đình chỉ còn hi vọng tìm kiếm theo cách cầu may, ai thấy lạ ở đâu báo thì tới đấy, mọi biện pháp cũng đã được sử dụng hết nhưng không mang lại hiệu quả.

Trước việc này, tiến sỹ vật lý Nguyễn Văn Khải (Giám đốc Trung tâm Tư vấn tiết kiệm điện và dung dịch hoạt hoá điện hoá, hay còn gọi với biệt danh “ông già Ô-zôn”) cho biết: Để dễ dàng tìm kiếm thi thể nạn nhân, công an cần phải thực nghiệm chi tiết đến từng hành vi, tư thế của tên bác sỹ với thi thể nạn nhân. Theo ba giai đoạn rõ ràng, trong phòng phẫu thuật của viện thẩm mỹ, trên đường vứt xác, và trên cầu Thanh Trì.

Chung suy nghĩ với tiến sỹ vật lý Nguyễn Văn Khải, Viện trưởng Viện Pháp y Quốc gia Vũ Dương cũng khẳng định cần thực nghiệm hiện trường lại một cách chi tiết, tỉ mỉ.

Tintuc24h.info tiếp tục cập nhật tin tuc vu tham my vien mới nhất!

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 6.9/10 (80 votes cast)
Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt, 6.9 out of 10 based on 80 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
khathyquynh November 15, 2013 at 11:00 PM

ten tuog nai duoc kieu la bac si la tu boi nhoai nganh y do. noi la bac si tham my ma ko co chuyen mon ko giay phep hanh nghe ko cai tam la con nguoi k ko co dao duc coi tinh mang con nguoi ko ra gj cai gi cung ko .chi biet co 2 thoi .biet lay tien 50trieu biet lam chet nguoi goi quat sac xuong song thoi.ten nai coi tinh mang nguoi nhu mot con ga hai vit . ai tim co tim hai ko thi mat ke . noi that ten ko su tu hinh hoac chung than han thi chac chan sao trong nganh y se co nhieu vu chan dong hon bay gio .cac quag chat nang se gian nan nhat dau nhieu hon nua.

mai quang teo November 28, 2013 at 9:38 PM

ko khai danh chet con me no di de nguoi nha nan nhan phai kho so de tim kiem cat tuong may la con suc vat lam ma k dam nhan

mai quang teo November 28, 2013 at 9:45 PM

con lon tuong chac no cho vao lo su ly cua benh vien phi tang roi no khai lung tung . sao lai luong tay voi loai nguoi nhu vay

Anonymous November 30, 2013 at 1:25 AM

tai sao ko co giay phep hanh nghe ma ten bac si nay van co the hanh nghe dc chung to o day ho song qua tu do, ai muon lam gi cung dc con neu ko phai vay thi ho phai an hoi lo nhieu lam moi duoc hanh nghe vay chu dung ko cac ban

Selena Sói December 3, 2013 at 1:28 AM

bẹn phía công an sao k hỏi cung rõ ràng và làm trắng đen vụ việc đi. Sao suốt quá trình vụ án xảy ra bên phía điều tra hầu như k đá động hay điều tra rõ ràng cặn cẽ sự việc mà chỉ làm qua loa cho xong việc. chưa thấy bất kì bài báo nào nói về việc công an đã cố gắng đìu tra. Thử hỏi nhé bên cát Tường mua 4 bịch nilong đen làm gì??? Mà đến bây giờ bên công an vẫn chưa cho đọc giả câu trả lời thoả đáng. Dề nghị bên công an xem lại cung cách làm việc và đìu tra của mình về vụ việc Thẩm mỹ viện Cát Tường. Hay là bên bác sĩ Tường có đút lót cho công an nên sự việc gần 2 tháng trời vận chỉ là con số 0.

nha ngien cuu December 5, 2013 at 7:54 PM

chi huyen kha nang kha nang chim doi day song tuong la bac sy thi bien phap phi tang khong kho gi nen dung may cao day may chang moi duoc

nha ngien cuu December 5, 2013 at 8:03 PM

neu theo loi khai cua tuong vut xac o cau thanh tri thi nen tim xung quanh cau thoi co kha nang tuong dung vat nang va tam nen che khi nuoc song chay thi nan se che phu cho nen viec tim tren nuoc rat kho khan

phuloi tran December 29, 2013 at 2:19 PM

De ngi Nha Nuoc dua tuong ra xu Ban lan Guong Cho nganh y .

handoi December 29, 2013 at 2:41 PM

Ky cuc qua ko biet nha nuoc nghi saoma de lai nhung truong hop nhu the theo toi ko thuong tiec gi thang tuong do nua .thu hoi tai san gia dinh no va dong thoi tu hinh no va dua ra cho nhan dan thay la da tu hinh roi

khoai lang ngheo December 29, 2013 at 2:56 PM

Buon voi co quan cong an qua .doi qua an cap con ga phai di tu con bi danh cho loi thit ga .tham mo tien ti .giet nguoi thi xu qua nhe .that bat cong Qua may Bac Oi .toi ngiep Cho Nguoi Nong Dan ko Hoc .nan la Khoai Lang ve Nau canh Bi Lap Bien Ban

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Phát hiện thi thể bọc trong túi nilon trôi dạt

Comments on this entry are closed.