TP Vinh: Giám đốc Ngân hàng Agribank bị bắt khi đánh bạc

671

Ngày 23/7, giám đốc ngân hàng Agribank đánh bạc tại TP Vinh đã bị bắt. Những người đánh bạc cùng đều là cán bộ, nhân viên ngân hàng.

Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, Giám đốc Ngân hàng NNPTNT TP Vinh (Agribank TP Vinh, Nghệ An) bị bắt về tội tổ chức đánh bạc. Vụ việc giam doc ngan hang danh bac này gây bê bối cho Agribank TP Vinh.

Theo đó, khoảng 13h ngày 23/7, Đội cảnh sát hình sự Công an TP Vinh, do đại úy Nguyễn Thanh Hòa – Đội phó cảnh sát hình sự CA TP Vinh, cùng các chiến sĩ trong đội nhận được tin báo của quần chúng có một nhóm người đang đánh bạc tại nhà bảo vệ của trụ sở Agribank tỉnh Nghệ An (địa chỉ 364, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh).

giam doc ngan hang danh bac
Agribank Chi nhánh TP Vinh nơi ông Tuấn công tác

Ngay lập tức, Công an TP Vinh có mặt và tiến hành hóa giải lực lượng bảo vệ. Khi các con bạc đang say sưa , thì lực lượng cảnh sát ập vào bắt quả tang. Tại hiện trường, công an thu giữ 2,2 triệu đồng và một số tang vật liên quan.

Tại cơ quan công an, 4 người tham gia danh bac tai ngan hang được xác định là Nguyễn Văn Quế (SN 1957, phường Vinh Tân), Nguyễn Văn Hải (1962, phường Hưng Bình), Ngô Anh Tuấn (SN 1962, phường Hưng Bình) và Hoàng Lương (SN 1963, phường Hưng Bình).

Được biết cả 4 người tham gia đánh bạc đều là cán bộ, nhân viên Agribank tại Nghệ An. Trong đó ông Ngô Anh Tuấn hiện là Giám đốc Chi nhánh Agribank TP Vinh.

Được biết, ông Ngô Anh Tuấn nguyên là Trưởng phòng Kế hoạch – Agribank Nghệ An. Mới đây, ông Tuấn được bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Agribank TP Vinh.

Hiện vụ việc giám đốc Agribank đánh bạc đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra làm rõ./.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcÁn mạng ơ bệnh viện: Nữ hộ lý bị 2 con dao cắm vào ngực
Bài kếPhát hiện một nghĩa địa ma cà rồng ở Ba Lan