Trào lưu chế ảnh Sơn Tùng hài hước, dân mạng rầm rộ

1086

Trao luu che anh Son Tung hai  huoc hiện là một trong những ca sĩ Việt sở hữu lượng fan hùng hậu nhất. Vì vậy, từng phát ngôn, trang phục của anh luôn bị “soi” và đem ra làm trò đùa trên mạng.

Trao luu che anh Son Tung hai  huocTrao luu che anh Son Tung hai  huoc, trong buổi gặp gỡ fan ở Nha Trang, Sơn Tùng M-TP kết hợp quần jeans với áo sơ mi trắng có thiết kế lạ ở phần tay áo. Nhiều dân mạng lập tức chỉ ra sự tương đồng giữa trang phục của anh với bộ quần áo Kris (cựu thành viên nhóm EXO) diện trước đó. Song với chiều cao vượt trội 1,87 m, Kris được khen là ăn mặc bảnh bao, còn Sơn Tùng bị coi như thảm họa thời trang.

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 2

Bộ trang phục diễn có phần khó hiểu của giọng ca Em của ngày hôm qua khơi nguồn cảm hứng bất tận cho những dân mạng trao luu che anh Son Tung hai  huoc. Nhiều người không thể nhịn cười khi biết nghề tay trái của Sơn Tùng là bán kẹo kéo dạo.

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 3

Trước đó, việc phát âm sai từ “tattoo” thành “tha thu” của Sơn Tùng M-TP tại một đêm nhạc trở thành từ khóa hot pong giới pẻ Việt. Hàng loạt bản mashup sôi động, clip chế, ảnh hài hước phiên bản “tha thu” nhanh chóng xuất hiện. Dòng chữ “This is art” ở cuối chân mày của nam ca sĩ cũng thành xu hướng.

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 4

Cùng với đó, câu nói “Mình thích thì mình vẽ lên thôi” cũng trở thành câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ. Khắp các diễn đàn, không khó bắt gặp mẫu câu “Mình thích thì mình… thôi”.

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 5

Ngay từ khi ra mắt, ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau gây nhiều tranh cãi bởi phần giai điệu có sự tương đồng với bản hit We don’t talk anymore của Charlie Puth. Điều này khiến tựa đề “Chúng ta không talk anymore” hay “We don’t thuộc về nhau” cùng những hình ảnh trao luu che anh Son Tung hai huoc hoán đổi gương mặt Sơn Tùng – Charlie Puth trở nên hot trên mạng

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 6

Tựa đề của ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau được “những kẻ thích đùa” biến tấu thành nhiều phiên bản hài hước như “Chúng ta không luộc được rau” hay “Chúng ta không pèo được cau”… Ảnh: Chúng ta không luộc được rau +.

Dan mang ro mot che anh hai huoc ve Son Tung M-TP hinh anh 7Trang phục diễn của nam ca sĩ gốc Thái Bình còn khiến dân mạng trao luu che anh Son Tung hai huoc liên tưởng tới nhân vật Tôn Ngộ Không của Tây Du Ký. Ảnh: Thí chủ có link không?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBất ngờ Nguyễn Loan dự thi Miss Grand International 2016
Bài kếHuấn luyện viên futsal Việt Nam từ chức đột ngột