Tùng Sơn lại lên tiếng vạch mặt “bạn trai soái ca” lừa tình, lừa cả tiền

863

Không biết đến bao giờ thì Tùng Sơn hết bị tố khi Tung Son livestream vach mat ban trai soai ca, và anh chàng cũng hết đi tố người ta làm hại mình đây?

Có vẻ như sau một thời gian bớt ồn ào trên mạng xã hội do Fanpage bị hack, giờ đây Tùng Sơn đã quyết tâm trở lại và thực sự là khiến người ta sợ hãi hơn xưa khi Tung Son livestream vach mat ban trai soai ca. Liên tiếp những sự việc cố tình gây chú ý của Tùng Sơn trên mạng gần đây thực tình đã khiến người ta phát mệt!

Tung Son livestream vach mat ban trai soai ca

Nếu như ngày hôm qua là màn trực tiếp cởi đồ cực phản cảm cùng gái lạ trước cả trăm ngàn người, thì hôm nay, Tùng Sơn lại tiếp tục khiến mọi người choáng khi lên tiếng vạch mặt “bạn trai soái ca” Ngô Huân. Không biết đến bao giờ thì Tùng Sơn hết bị tố, và anh chàng cũng hết đi tố người ta làm hại mình đây?

Ngô Huân được biết đến là “bạn trai tin đồn” của Tùng Sơn. Anh đã đồng hành cùng Tùng Sơn trong suốt thời gian “công chúa Thuỷ Tề” nổi tiếng, cho tới lúc tham gia sự kiện, hay dính vào vụ lùm xùm với quản lý cũ phải tìm gặp Công an. Còn nhớ cách đây chưa lâu, quản lý cũ của Tùng Sơn đã tiết lộ rằng chính Ngô Huân là người đã khiến Tùng Sơn bỏ ekip cũ và không ký hợp đồng hợp tác cùng dù trước đó đã làm việc với nhau rất thuận lợi. Cũng bởi vậy mà khi Tung Son livestream vach mat ban trai soai ca, ai cũng bất ngờ.

Theo như clip livestream thì “công chúa Thuỷ Tề” đã mặc một bộ váy đỏ, đội tóc giả, trang điểm rất kỹ càng và lúc mới đầu, anh đã tỏ ra khá tâm trạng khi nói về Ngô Huân. Tùng Sơn liên tục nhắc rằng “mình từng có những kỷ niệm rất là đẹp, tại sao lại đổ tội lên em như vậy?, “em quá tin tưởng anh, mà giờ em mới biết sự thật về anh nó như thế nào”, “em biết anh đã giúp đỡ em, em cũng tin tưởng anh, nhưng em không làm gì sai”…

Sau đó, Tung Son livestream vach mat ban trai soai ca kể rằng Ngô Huân đã lấy của mình 10 triệu, và cho đến giờ vẫn không hẹn ngày trả. Chưa hết, Ngô Huân còn đổ oan cho Tùng Sơn vì đã lấy điện thoại của anh (?). “Công chúa Thuỷ Tề” cũng không giấu được bức xúc khi thẳng thắn nói rằng Ngô Huân là đồ 2 mặt.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCô gái cùng người tình cất 2 khẩu súng trong phòng trọ
Bài kếVợ bàng hoàng bắt quả tang chồng mò sang phòng cưỡng bức con gái ruột