‘Vận động viên vĩ đại’ lộ ảnh âu yếm hoa hậu khi vợ sắp sinh

830

Sáng 17/11, những hình ảnh Lam Dan ngoai tinh khi vo sap sinh với hoa hậu Triệu Nhã Kỳ vào khách sạn lúc nửa đêm được tung lên mạng khiến dư luận bất bình.

Sina sáng 17/11 đưa tin Lam Dan ngoai tinh khi vo sap sinh. Clip được ghi vào đầu tháng 11 cho thấy Lâm Đan và Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2009 – Triệu Nhã Kỳ – cùng vào khách sạn lúc nửa đêm.

'Van dong vien vi dai' lo anh au yem hoa hau khi vo sap sinh hinh anh 1
Hình ảnh tình tứ của Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ.

Sina cho biết Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ bí mật hẹn hò một thời gian trước đó. Phía phóng viên nắm được thông tin do người thân vận động viên này tiết lộ.

Triệu Nhã Kỳ là người mẫu có tiếng tại Trung Quốc. Cô sinh ra tại Liêu Ninh, tốt nghiệp Đại học Trung Sơn, khoa Luật. Sau đó, cô còn theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương.

'Van dong vien vi dai' lo anh au yem hoa hau khi vo sap sinh hinh anh 2
Nhã Kỳ từng yêu tài tử Cao Hổ (Hư Trúc trong phim Thiên long bát bộ).

Năm 2009, cô đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc, trở thành đại diện Trung Quốc tại vòng chung kết Nữ hoàng sắc đẹp thế giới. Về chuyện tình cảm, cô và tài tử Thiên long bát bộ – Cao Hổ từng có giai đoạn hẹn hò. Họ chia tay cách đây không lâu.

Dư luận lên tiếng chỉ trích bê bối tình ái của Lâm Đan và Nhã Kỳ. Trước đó, Lâm Đan và vợ – Tạ Hạnh Phương – vốn được coi là đôi vợ chồng kiểu mẫu. Hôm 4/11, anh vừa chia sẻ ảnh bên vợ cùng con trai mới chào đời.

“Thật không thể tin được Lam Dan ngoai tinh khi vo sap sinh. Sau Lưu Khải Uy, lại thêm một người đàn ông có tiếng tử tế vụng trộm”, một ý kiến bất bình trên Sina.

Đại diện Lâm Đan và Triệu Nhã Kỳ hiện chưa lên tiếng về những hình ảnh này.

'Van dong vien vi dai' lo anh au yem hoa hau khi vo sap sinh hinh anh 3
Vợ chồng Lâm Đan vừa chào đón con trai hôm 4/11.

Lâm Đan sinh năm 1983 tại Phúc Kiến. Trong sự nghiệp cầu lông, anh đã 2 lần vô địch Thế vận hội, 5 lần vô địch thế giới và 6 lần vô địch giải toàn Anh. Năm 2012, anh được Daily News and Analysis và hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá Lam Dan ngoai tinh khi vo sap sinh là vận động viên cầu lông vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vợ Lâm Đan cũng là nhà vô địch thế giới. Họ hẹn hò năm 2003 và kết hôn vào năm 2010. Lâm Đan nhiều lần thể hiện tình cảm với vợ bằng cách xăm tên vợ dưới cánh tay phải.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNổ 4 phát súng khống chế ‘ma men’ hỗn chiến ở Sài Gòn
Bài kếXe Mercedes húc bay 2 xe máy rồi “phanh” bằng gốc cây