Văn Mai Hương hát nhạc kịch!

517

Nữ ca sĩ trẻ sẽ thay ca sĩ Nguyên Thảo đảm nhận vai diễn Fleur de lys trong vở nhạc kịch ‘Thằng gù nhà thờ Đức Bà’, tái diễn trên sân khấu phòng trà We, TP HCM, vào tối 19-20/8.

Van mai huong hat nhac kich – Gây được hiệu ứng từ lần đầu trình diễn cuối tháng 4, phòng trà We thực hiện lại vở nhạc kịch nổi tiếng với khán giả TP HCM. Văn Mai Hương lần đầu thử sức hát nhạc kịch khi được chọn hát thay ca sĩ Nguyên Thảo.

Mai Hương thấy áp lực khi vào vai cô gái bị phụ tình.
Mai Hương thấy áp lực khi vào vai cô gái bị phụ tình.

Van mai huong hat nhac kich – “Đây chắc chắn là một áp lực bởi không chỉ tập hát nhạc kịch, tôi còn phải diễn lại vai của ca sĩ Nguyên Thảo – một người hát tài năng và thể hiện vai diễn rất tốt ở lần trước”, Mai Hương nói.

Về 3 ca khúc sẽ hát trong 2 đêm diễn, nữ ca sĩ trẻ cho biết, cô tìm tòi và xem kỹ trên mạng những clip mà khán giả đã ghi lại từ lần trước để tập luyện. Fleur de lys, vai diễn của Mai Hương trong vở nhạc kịch này là một cô gái bị người yêu phụ bạc, được xem là thử thách cho cô gái vừa qua tuổi 17. “Tôi chẳng có kinh nghiệm nào về việc… bị phụ tình cả. Tôi sẽ phải cố thật nhiều để hiểu và cảm được nỗi đau dồn nén của một người rơi vào tình cảnh ấy”, Mai Hương nói.

'Thằng gù nhà thờ Đức Bà' diễn ra hồi cuối tháng 4. Ảnh:
‘Thằng gù nhà thờ Đức Bà’ diễn ra hồi cuối tháng 4.

Van mai huong hat nhac kich – Vở nhạc kịch Thằng gù nhà thờ Đức Bà tiếp tục có sự góp mặt của Đoan Trang vai Esmeralda, Nam Khánh trong vai Phoebus, Trọng Bắc vai Frollo, Triệu Lộc vai Clopin, Hồ Trung Dũng vai Gringoire, Y’Garia vai Quasimodo.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrăng bao nhiêu tuổi?
Bài kếƯng Hoàng Phúc CỞI TRẦN hát mừng sinh nhật