Video clip chung kết sao mai 2011 dòng nhạc dân gian

733

Tối 21/ 8, đêm chung kết toàn quốc Sao Mai 2011 dòng nhạc Dân gian, thí sinh Nguyệt Ánh, Phương Thanh và Bích Hồng đã chiến thắng vang dội và giành vé vào vòng trong.

Video chung ket sao mai 2011 – Đêm chung kết toàn quốđã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế. BGK đã tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết xếp hạng toàn quốc ngày 4/9.

Hấp dẫn với CK toàn quốc Sao mai 2011 dòng nhạc Dân gian
Video chung ket sao mai 2011
Thí sinh Lương Nguyệt Ánh

Video chung ket sao mai 2011 – Tại Sao Mai 2011 năm nay, dòng nhạc Dân gian được đánh giá là dòng nhạc có nhiều gương mặt nổi trội và trong đêm chung kết diễn ra vào tối 21/8, 9 thí sinh của dòng nhạc này – với 18 ca khúc được trình bày- thực sự đã mang đến một đêm chung kết nhiều hấp dẫn.

Đêm chung kết được mở màn với phần thi đầy ấn tượng của thí sinh Lương Nguyệt Ánh (SBD 152) đến từ Bắc Giang. Với hai ca khúc “Bến sông xưa” và “Nhớ về hội Lim”, Nguyệt Ánh đã hoàn toàn chinh phục được các thành viên BGK cũng như khán giả theo dõi chương trình. Tuy là người biểu diễn đầu tiên nhưng thí sinh đến từ Bắc Giang này đã xử lý 2 ca khúc một cách trọn vẹn với một chất giọng đẹp. Với phần thể hiện tốt, Lương Nguyệt Ánh đã trở thành một trong 3 thí sinh giành tấm vé đi tiếp vào chung kết xếp hạng toàn quốc diễn ra vào ngày 4/9.

Cùng nằm trong danh sách 3 thí sinh xuất sắc của dòng nhạc Dân gian với Lương Nguyệt Ánh là Nguyễn Thị Phương Thanh (SBD 213) và Nguyễn Thị Bích Hồng (SBD 108). Phương Thanh với ca khúc “Ngược dòng Hương Giang” và “Câu đợi câu chờ” – bằng chất giọng ngọt ngào, đã mang đến cho khán giả những giây phút thực sự sâu lắng. Trong khi đó, Nguyễn Thị Bích Hồng – thí sinh đến từ Hà Nội, với “ Hà Nội, Huế, Sài Gòn” và “Khúc xưa thành Thăng Long” đã chinh phục được tất cả những khán giả theo dõi đêm chung kết tối 21/8. Hồng đã nhận được 8820/16753 tin nhắn bình chọn từ khán giả. Với kết quả này, cô đã giành được 1 điểm cộng vào bảng điểm của BKG và nhận tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Video chung ket sao mai 2011 – Với kết quả này, Sao Mai 2011 đã đi qua hai đêm chung kết ở hai dòng nhạc Thính phòng và Dân gian. Vào tối 28/8 sẽ là đêm chung kết của dòng nhạc nhẹ. Sau khi tìm ra 3 thí sinh xuất sắc nhất của dòng này, tối 4/9 sẽ là đêm chung kết xếp hạng toàn quốc – trước khi cuộc thi Sao Mai 2011 chính thức khép lại.

Video clip chung kết sao mai 2011 dòng nhạc dân gian ( đang được cập nhật)

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXôn xao Phạm Băng Băng có bầu với vua bất động sản Trung Quốc
Bài kếNữ sinh 9x đánh bạn tàn bạo trong quán Karaoke