Home » Tin trong ngày» VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

Filed under: Tin trong ngày |

Video phanh phui sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và các nhà ngoại cảm khác lừa đảo tìm mộ liệt sĩ của VTV.

Hàng loạt các cuộc quy tập hài cốt liệt sĩ gian trá do các “nhà ngoại cảm” mà Viện Pháp y Quân đội giám định cho kết quả là xương động vật, là đất đá… Tỉ lệ chính xác được kết luận bằng 0 kể cả nha ngoai cam Phan Thi Bich Hang, Vũ Thị Hòa cùng Đoàn tâm đức Yên Bái …

Để hiểu sự thật mời các bạn xem video clip trên VTV để biết, nhiều khi niềm tin của các gia đình liệt sĩ bị xúc phạm như thế nào:

Chương trình “Trở về từ ký ức” số mới nhất của VTV đã chia sẻ khá nhiều thông tin quan trọng về khả năng thực sự của các nhà ngoại cảm. Trong số đó có cả nhà ngoại cảm nổi tiếng Phan Thị Bích Hằng.

Theo chương trình, rất nhiều thân nhân, gia đình của các liệt sĩ đã nhận nhầm xương… động vật thành xương của người đã khuất.

Trong phóng sự, thượng tá Nguyễn Lê Cát, trưởng khoa xét nghiệm Viện Pháp y Quân đội cho biết tỉ lệ tìm hài cốt bằng ngoại cảm, độ chính xác hầu như là bằng 0. Viện Pháp y Quân đội cho biết, gần như 100% mẫu xương cốt mang đến từ các vụ tìm liệt sĩ thông qua ngoại cảm cho kết quả sai, và 2 đến 5% xương mang đến không phải là xương người.

Một vụ giám định phát hiện xương động vật được coi là xương liệt sĩ đau xót nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2009. Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc tiền bối, Ủy viên trung ương đảng năm 1935, người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn và chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của tướng Kiên đã được đưa về nghĩa trang liệt sĩ, còn phần thủ cấp, Bộ Quốc phòng và gia đình đã nhờ đến nha ngoai cam Phan Thi Bich Hang chỉ giúp. Sau giám định, thứ mà bà Hằng nói là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là mảnh sành vụn và một chiếc răng động vật.

VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

Thượng tá Nguyễn Lê Cát nói: Nghi ngờ hài cốt liệt sĩ Phùng Chí Kiên, hài cốt đấy được giám định ở đây, xác định không phải là hài cốt của người mà là hài cốt của động vật. Qua xác định, đối chiếu thì đó là chiếc răng của lợn.

Thật đau xót cho họ hàng gia tộc, bẽ bàng cho các cơ quan đoàn thể. Bà Phan Thị Bích Hằngsau đó vẫn đi tìm hài cốt liệt sĩ và không cần có một sự giải thích nào về vụ tìm kiếm gây bức xúc như trên.

VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

Vũ Thị Hòa (41 tuổi), trú tại tổ 14, phường Đồng Tâm (TP. Yên Bái – tỉnh Yên Bái) đã không từ mọi thủ đoạn buôn bán những con thú là động vật hoang dã để kiếm lời. Khi công việc kinh doanh này đổ bể, bà Hòa tự “phong” cho mình là một “Nhà ngoại cảm” có biệt tài chữa bệnh và tìm mộ liệt sĩ để từ đó kiếm lời trên chính những bộ hài cốt của các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc và niềm khát khao tìm lại người thân của các thân nhân liệt sĩ.

VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hạnh Phúc, đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh cũng có mặt. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm công tác quy tập hài cốt liệt sĩ, ông Phúc cho rằng số đất đen trên không phải là xương cốt liệt sĩ.

Như vậy “bộ mặt thật” của nha ngoai cam Phan Thi Bich Hang và các nhà ngoại cảm khác đã bị vạch trần.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 5.8/10 (52 votes cast)
VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa, 5.8 out of 10 based on 52 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Pham Hoang Lam October 24, 2013 at 1:35 PM

Nam 1992 sau khi vao Nt Tan Bien – TN , toi da hieu ve nha ngoai cam Lien o Tu Ky – Hai duong. Dung oan gian, ma hay hoi: Ai da dung len PT Bich Hang? Va ban than
co ta la giang vien Dhoc nghi sao? Day la tro choi cua CD ve cong tac sau chien tranh.

Pham Hoang Lam October 24, 2013 at 1:35 PM

Nam 1992 sau khi vao Nt Tan Bien – TN , toi da hieu ve nha ngoai cam Lien o Tu Ky – Hai duong. Dung oan gian, ma hay hoi: Ai da dung len PT Bich Hang? Va ban than
co ta la giang vien Dhoc nghi sao? Day la tro choi cua CD ve cong tac sau chien tranh.

Dung Nguyen October 24, 2013 at 1:38 PM

Chi Phan Thi Bich Hang co y kien ve vu nay a?

Dung Nguyen October 24, 2013 at 1:38 PM

Chi Phan Thi Bich Hang co y kien ve vu nay a?

Anonymous October 24, 2013 at 9:35 PM

Dua suong de hang gaj …?

Hai Nguyen October 25, 2013 at 4:58 AM

không thể tưởng tượng nỗi,,,

hoang phuong October 25, 2013 at 1:40 PM

Nêu nhung hanh dong nay cua các nha Ngoai cam la su thoát thi khong the chão nhan duoc phi nhan tinh vo doa dược cua con ngươi loi dung trên noi dau cua ngươi khác va than nhan loét suy da huy sinh vi to quoc.chung toi rát bước xúc.

Anonymous October 25, 2013 at 3:02 PM

sao van chua thay su ly vu nay the nao

Đỗ Tuấn Quang October 26, 2013 at 7:27 AM

Mỗi người có đức tin khác nhau. Nhưng riêng tôi thì tôi không mặn mà với những nhà ngoại cảm.
Trở lại vụ trôi xe mấy năm trước tại Hà Tĩnh chính P.T.Bích Hằng đã phán cái xe trôi cách đó 5km. Nhưng thực tế nó nằm tại đó luôn. Sau khi sự việc đổ bệ thì Bích Hằng chối quanh co.
Trong cuộc sống hàng ngày cũng thế, nếu các nhà ngoại cảm có thể nói chuyện với những người âm thì ngành công an cần gì phải tuyển cảnh sát điều tra lam gì cho tốn kém. Cũng chẳng cần thành lập phòng kỹ thuật hình sự làm gì. Cứ mỗi lần có trọng án thì cứ mời mấy nhà ngoại cảm đến gọi hồn người bị hại lên hỏi “ai đã giết mày” thế là xong. Nếu trong thực tế các nhà ngoại cảm làm được những việc như thế thì….
Chẳng qua ” chó ngáp táp phải ruồi” thì thành nhà ngoải cảm thôi.

Nhuong Viet October 27, 2013 at 6:19 AM

sao tin dk nha ngoai cam

Nhuong Viet October 27, 2013 at 6:19 AM

sao tin dk nha ngoai cam

Duyên.Trần04 October 29, 2013 at 9:46 AM

tỷ lệ xét nghiệm ADN của viện pháp y quân đội kết quả là 0/100,vậy mà các ban ngành vẫn vào cuộc đồng hành cùng nhà ngoại đi tìm mộ,vẫn nhiệt liệt biểu dương thành tích….v…v…v.kết quả xét nghiệm ADN,giờ này mới chính thức công bố,nhà nước vẫn tồn tại trung tâm số 1 Đông Tác kiều vong gọi hồn,đỉnh cao của các nhà khoa học hàng đầu thế giới còn bó tay với các hiện tượng không thể giải thích,thì VTV là gì mà đòi phán quyết ai lừa ai,ai đúng ai sai,tâm linh là trong giả có thật và ngược lại,giống như lòng người………vạch trần …….vạch mặt ,vạch xấu người thì sẵn sàng,nhưng có ai dám vạch……. trước công chúng cái lòng của mình đâu.thời mạt kiếp ngọc còn có vết,phật còn tu lại huống chi loài người……?

Tinh Yeu Mongdoi October 29, 2013 at 12:20 PM

banh cuon nong .dc; nguyen duy hieu, tt dong phu , que son , quang nam.

vhal63 October 30, 2013 at 9:01 AM

Lừa đảo là hẳn rồi , không có gì phải bàn cãi . Đáng buồn cho những cái đầu u mê đến mù quáng mà tiền mất , tật mang . Con bé Hằng nên kiếm con chó dại , cho nó cắn lại lần nữa để tăng ” Công lực ” lừa đảo .

nguyen van huu November 3, 2013 at 10:53 AM

Quá thất vọng nhưng chính nghjã sẽ thắng ai sai ai đúng đều có nhân quả

nguyen xuan phuong November 5, 2013 at 11:44 PM

phai xu that nghiem bon nha ngoai cam do

Gửi phản hồi cho bài viết : VTV vạch trần sự thật về nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa

Comments on this entry are closed.