Home » Tin trong ngày» Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Filed under: Tin trong ngày |

Tình tiết chấn động vụ thẩm mỹ viện ném xác phi tang: Hung thủ đã khai man sai sự thật nhằm đánh lừa điều tra. Tin mới vụ thẩm mỹ viện.

 

Xem toàn bộ tin tức về VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG

Vào tối ngày 22/10, tại cơ quan công an, Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội), trợ thủ đắc lực của Tường trong vu tham my vien nem xac nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của của Khánh, đêm 19/10, giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường là Nguyễn Mạnh Tường bảo Khánh đi cùng ông ta để đưa một khách hàng của trung tâm đến bệnh viện do người này có triệu chứng bất thường. Nghĩ sẽ về muộn, Khánh gửi xe vào một chỗ quen gần chỗ làm.

Khi chị Huyền được đưa lên xe, Khánh thấy bác sỹ đi ô tô từthẩm mỹ viện Cát Tường theo hướng đường Bưởi, sang Thạch Bàn. Đến giữa cầu Thanh Trì, bác sỹ Tường và Khánh mang xác chị Huyền vứt xuống sông.

Sau khi ném xác chị Huyền xuống sông, bác sỹ Tường bảo Khánh đưa xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân của chị Huyền vứt ở khu vực đường Cổ Linh, thuộc phường Thạch Bàn để dựng hiện trường giả.

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Đối tượng Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội).

Lời khai của Khánh:

“-Em có thể kể lại việc vứt xác nạn nhân?

- Em cùng ông Tường đi về phía viện E để lấy xe máy và ô tô, sau đó đỗ ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi quay về 45 Giải Phóng để lấy xác bê lên xe. Tiếp đó tới cuối cầu Vĩnh Tuy, khu vực Thạch Bàn để vứt cái xe máy rồi tiếp tục đi lên cầu Thanh Trì. Em đứng ở bên tường.

- Làm việc đó em không sợ à?

- Em chỉ bê ra xe.

- Thế không phải cùng khiêng xác vứt xuống sông Hồng à, một mình ông ấy làm sao khiêng được?

- Ông ấy kéo lê nạn nhân ra đến lan can mà.

- Lúc ông ấy vứt xác xuống sông em đứng ở đâu?

- Em đứng ở bên cạnh nhìn mọi người”.

Ngõ 92 Trần Cung ở đâu?

Theo như lời khai vu tham my vien nem xac này của Khánh, sau khi lấy xe máy và ôtô ở viện E, hai đối tượng Tường và Khánh đã đỗ xe ở trước cửa ngõ 92 Trần Cung để lấy 4 túi bóng rồi mới quay về mang thi thể của chị Huyền đi phi tang…

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Trên đường Trần Cung không có ngõ 92 như lời khai của Khánh mà chỉ có số nhà 92 và đây là một quán bán hàng ăn bình thường.

Phóng viên đã lần theo tuyến hành trình ném xác để lật mặt sự man trá trong lời khai của hung thủ.Theo ghi nhận thực tế của chúng tôi, trên dọc tuyến đường Trần Cung nối từ Hoàng Quốc Việt về Phạm Văn Đồng không hề có ngõ 92 như lời Khánh đã khai tại cơ quan điều tra

Ở đây, chỉ có duy nhất một số nhà 92 và căn nhà hai tầng này hiện đang được cho thuê để bán hàng ăn uống ở tầng 1 và tầng 2 có treo biển một shop quần áo.

Chủ nhà cho biết, họ không kinh doanh túi bóng và cũng không hề biết, bán cho ai túi bóng trong thời gian ngày cũng như tối 19/10 như lời khai của Khánh.

Cũng theo quan sát của chúng tôi, các số nhà bên cạnh nhà 92 như 86, 88, 90 hay 94, 96, 98 Trần Cung đều là các cửa hàng bán hàng ăn uống, quần áo, điện thoại, sim thẻ…

Nhiều người dân sống lâu năm tại đây cũng khẳng định, trên tuyến đường Trần Cung không hề có ngõ 92.

“Ngõ 92 thì ở đường Trần Cung này không hề có mà chỉ có ngõ 82 bên trên ngõ 92 và phía dưới thì có ngõ 120 Trần Cung. Chúng tôi cũng đã đọc qua lời khai của đối tượng Khánh qua báo chí nhưng việc khai như thế là không đúng. Có khả năng đối tượng dừng ở đâu đó xong nhìn nhầm và khai sai…”, ông Tuấn, một người dân ở gần số nhà 92 Trần Cung cho biết.

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Các số nhà bên cạnh số nhà 92 Trần Cung đều là các hàng ăn uống, quần áo…

Còn theo chị Hường, một người dân cũng sinh sống ở đường Trần Cung cho hay: ”Ở đường này không có ngõ 92 mà chỉ có số 92 nằm gần viện E nhưng nhà này và các nhà số 88, 90 hay 94, 96 đều là hàng ăn, bán quần áo, điện thoại chứ không phải hàng tạp hoá để có thể mua túi bóng được. Nếu là hàng tạp hoá thì phải đi lùi lên trên hoặc xuống dịch độ gần chục số nhà so với nhà 92.

Ở đây, tôi thấy có hai trường hợp xảy ra, đó là có thể, sau khi lấy xe từ viện E ra, các đối tượng đỗ ở đây, để chờ lấy các túi bóng mua ở đâu đó chứ không phải lấy túi bóng từ đây.

Tôi theo dõi qua báo chí thấy, trong trường hợp này, đối tượng gây án sau mấy ngày mới bị phát hiện và khi bị phát hiện chắc chắn tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nên việc nhớ được chính xác số ngõ như trong khai của Khánh như vậy là điều khá khó. Có thể đối tượng đã khai gian dối để nhằm đánh lạc hướng…”

Trước đó, trao đổi với chúng tôi, người nhà của nạn nhân cũng bày tỏ nhiều nghi ngờ xung quanh lời khai của đối tượng Khánh với chúng tôi, bà H., một người bác họ của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền cho rằng, ở đây có một điều chưa được làm rõ, đó là các đối tượng đã lấy tới 4 chiếc túi nilon và không rõ mục đích sử dụng là gì. Tại sao phải dừng ô tô giữa đường để mua túi như vậy? Nếu là túi đựng đồ bình thường, chắc chắn ở phòng khám thẩm mỹ Cát Tường không thiếu…

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Mạnh Tường đã khai, sau khi phát hiện chị Huyền đã tử vong, đối tượng đã mang xác chị Huyền đưa ra ô tô BKS 29A-488.81 rồi nhờ Đào Quang Khánh (nhân viên bảo vệ) mang đồ đạc tài sản của chị Huyền gồm 1 xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân, mang đi vứt ở khu vực đường Cổ Linh thuộc địa bàn phường Thạch Bàn.

Tiếp đó Khánh lên ô tô do Tường điều khiển, chở xác chị Huyền quay lại cầu Thanh Trì, vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.

Tuy nhiên, trong lời khai của đối tượng Tường cũng không rõ ràng về việc tại sao lại lấy 4 chiếc túi nilon và đã sử dụng những chiếc túi này vào mục đích gì? Chẳng lẽ trong lúc quẫn bách như vậy, Tường vẫn còn bình tĩnh để dừng ô tô, lấy túi để đựng đồ dùng cá nhân?

Trong lúc các cơ quan chức năng, gia đình dù rất tích cực tìm kiếm nạn nhân vu tham my vien nem xac nhưng chưa có kết quả đã khiến dư luận đặt ra nhiều giả thiết xung quanh như việc có hay không thi thể được buộc đá trước khi bị ném; thi thể được bỏ vào bao tải, túi nilon nên đã trôi xa; hay vị bác sỹ kia không hề ném xuống sông mà đem đi giấu ở chỗ khác để đánh lạc hướng điều tra…(?)

Bấm TIN TUC 24H để xem tin tức tổng hợp trong ngày!

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Anonymous November 3, 2013 at 9:34 PM

Tôi đồng tình với ý kiến người nhà nạn nhân. Mong người nhà sớm tìm được Chị ấy. Còn bs Tường thì hảy khai đúng sự thật để nhận sự khoan hồng của pháp luật và niềm an ủi cuối cùng đối với người mẹ tội nghiệp

Anonymous November 3, 2013 at 9:38 PM

Toi la mot trong so nhiêu nguoi dang theo gioi vu an . Hiên nay vu an van chua thay tiên chuyên gi . Nên toi rât buc xuc va dăt ra nhiêu câu hoi nghi vân.co phai thât su bac si vuc xuong song hay khong hay dem xac dau hay chon vui ơ dau. Toi dê nghi cong an chuc nang cân phai diêu tra thât quyêt liêt hơn nưa , co nhung biên phap thât nghiêm minh dê co kêt qua kha quan hơn.

copna November 3, 2013 at 10:00 PM

Cu tra tan bang cuc hinh thi chung no se noi ra bang het, dac biet la thang bao ve

Muoi Sau Le November 4, 2013 at 12:35 PM

Toi cung suy nghi rat nhieu ,tu khi vu viec xay ra o tham my vien Cat Tuong,co the hung thu da huy xac thanh nhieu manh cho vao tui ny lon de phi tan.Vi o que toi vao nhung nam 78,79 bien gioi tay nam co rat nhieu nguoi chet troi song tu campuchia den song Ham Luong ma xac van chua ra.

hong November 4, 2013 at 8:29 PM

Hay de nguoi chet roi duoc an giac ngu ngan thu.hay noi

Be Bong November 5, 2013 at 6:12 PM

xac nan nhaqn huyen kg he bi nem xuong song nhu bac si tuong khai

Be Bong November 5, 2013 at 6:12 PM

xac nan nhaqn huyen kg he bi nem xuong song nhu bac si tuong khai

Be Bong November 5, 2013 at 6:12 PM

xac nan nhaqn huyen kg he bi nem xuong song nhu bac si tuong khai

thuy November 8, 2013 at 8:27 PM

Can dieu tra lai thang bs dom.

Minion Aveger November 8, 2013 at 2:03 PM

tôi cung là người đng theo dõi vụ án vứt sát hay là có sự tham nhũng của cơ qan chức năng

Minion Aveger November 8, 2013 at 2:03 PM

tôi cung là người đng theo dõi vụ án vứt sát hay là có sự tham nhũng của cơ qan chức năng

Minion Aveger November 8, 2013 at 2:03 PM

tôi cung là người đng theo dõi vụ án vứt sát hay là có sự tham nhũng của cơ qan chức năng

Duc Khoa Nguyen November 14, 2013 at 2:51 AM

Hoi cac dong chi cong an bang nghiep vu cua minh hay nhanh chong tra lai su cong bang cho gia dinh nan nhan di. toi thay cac dong chi lam viec nay chan…???

thanh November 14, 2013 at 10:32 AM

cu tra tan cuc hinh cho no chet di song lai la no se khai ra thoi! co quan chuc nang co van de roi??? lam gi hon 20 ngay ma khong tim thay ! vo ly wa!!

hanh November 14, 2013 at 9:30 PM

tra tấn dã man đi là khai ra liền chắc phía công an có vấn đề gì ???lam gi ma gan 1 thang chua giai quyet duoc .cac doan duong doi thu phi tang xac deu co cammera ma .

Ket Duc November 23, 2013 at 3:43 PM

cqdt xem xét nghiên cứu ve tinh tiet về thời gian lay xe sao lai ca khanh bv cung ve viên e.lay tu may gio. ve toi cat tuong may gio.mang xác ra xe may gio.vut xác lúc may gio. ve tu huong nao…

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Comments on this entry are closed.