Vựa rau củ phát hỏa, khu dân cư hoảng loạn

532

Lửa bất ngờ bùng phát từ phía sau Vua rau cu boc chay tai Tien Giang đã làm cho người dân xung quanh một phen hoảng hồn. Rất may đám cháy được khống chế kịp thời không cháy lan sang nhà dân xung quanh.

Khoảng 16 giờ ngày 5-11 trước khi Vua rau cu boc chay tai Tien Giang, nhân viên của vựa rau củ Đà Lạt Huyền Anh do bà Nguyễn Huyền Anh (47 tuổi, tọa lạc số 1/11 đường Học Lạc, phường 8, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ thấy lửa và khói bùng phát ở căn phòng chứa nhiều thùng xốp nên vội báo cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã điều 4 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong thời gian ngắn, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang những căn phòng chứa đầy thùng xốp và nhà dân bên cạnh.

Vua rau cu boc chay tai Tien Giang 4
Hiện trường vụ Vua rau cu boc chay tai Tien Giang.
Vua rau cu boc chay tai Tien Giang 5
Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy.

Gạch men toàn bộ khu vực phát hỏa bị bong tróc trần nhà bị cháy, nhiều thùng xốp và cần xe đựng rau củ bằng tre cùng nhiều vật dụng bị lửa thiêu rụi. Đây là một trong những vựa rau củ Đà Lạt lớn nhất nhì TP. Mỹ Tho, rất may ngọn lửa được khống chế kịp thời nên không cháy lan sang nhiều căn phòng chứa thùng xốp bên trong vựa.

Hiện vụ việc Vua rau cu boc chay tai Tien Giang đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVụ cựu Chủ tịch Vina Megastar lừa đảo Seabank lại thêm một lần hoãn phiên tòa
Bài kếCặp vợ chồng giả sư đi quyên góp tiền xây chùa để lừa đảo