Xe container “xuyên thủng” 3 nhà dân ở Hải Dương

558

Xe container xuyen thung 3 nha dan trước khi dừng lại. Vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh lộ 391, thị trấn Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, rất may không có người dân nào thiệt mạng.

Vào rạng sáng, ngày 10/10, tại tuyến tỉnh lộ 391, đoạn chạy qua thị trấn Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã xảy ra một vụ tai nạn xe container xuyen thung 3 nha dan nghiêm trọng. Chiếc xe container đang di chuyển từ Hải Phòng đến vị trí trên bất ngờ mất lái rồi đâm liên tiếp vào 3 nhà dân ven đường. Vụ tai nạn đã khiến nhà của 3 hộ dân bị hư hỏng nặng.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe container bị thương và đã rời khỏi hiện trường.

Người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng 4h sáng nay, khi đang ngủ thì bất ngờ họ nghe thấy tiếng va chạm rất lớn. Nhiều người tỉnh dậy chạy ra đường thì nhìn thấy xe container đã nằm gọn trong lòng nhà dân, phần hàng quán sát lề đường.

 Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hội lái xe container biên giới)

Hiện trường vụ tai nạn

Xác nhận với báo chí vụ xe container xuyen thung 3 nha dan, ông Nguyễn Văn Đơn, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tứ Kỳ, cho biết, vụ tai nạn trên đã khiến tài sản của 3 nhà dân hư hỏng, ước tính giá trị thiệt hại lên tới hơn 100 triệu đồng.

Do phần nhà dân bị ảnh hưởng là phần hàng quán, không có người ngủ nên rất may không thiệt hại về người.

tai-nan-tu-ky-1-1476069629195

Cơ quan công an huyện Tứ Kỳ đã có mặt ngay sau nhận được thông tin xe container xuyen thung 3 nha dan để bảo vệ hiện trường cũng như làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhát hiện người đàn ông chết bên xe máy ở ruộng Hà Tĩnh
Bài kếCông nhân chật vật cắt cỏ dại trên phố ở Hà Nội