Xe Honda Civic thế hệ 10, sedan nổi bật nhất triển lãm VMS 2016

92

Chiếc sedan được chờ đợi nhất của Honda, Xe Honda Civic the he 10, đã ‘chào’ Việt Nam tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2016.

Trước khi ra mắt tại Việt Nam, Xe Honda Civic the he 10 đã được giới thiệu tại 1 số thị trường lớn trên toàn cầu như Mỹ, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Brazil.

Tại Thái Lan, Civic mới đạt được thành công đầy ấn tượng với hơn 14.000 xe bán trong 5 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2016, chiếm 52% thị phần.

Xe Honda Civic the he 10

Tại Mỹ, Civic mới sở hữu an toàn 5 sao NCAP theo đánh giá từ Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) vàXe An toàn nhất 2015 theo đánh giá từ Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS).

Xe Honda Civic the he 10 sắp được bán tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, thay vì lắp ráp trong nước như trước đây, với dự kiến có 6 màu ngoại thất cho khách hàng lựa chọn.

Honda vốn không có nhiều mẫu xe như các hãng xe khác, nhưng mỗi mẫu xe được đội ngũ kỹ sư và thiết kế đặt rất nhiều tâm huyết. Các kỹ sư của Honda tại Nhật Bản và Mỹ đặt ra yêu cầu rất cao với chiếc City mới, với tham vọng biến nó trở thành “Chiếc xe phân khúc C tốt nhất thế giới”.

Về thiết kế bên ngoài, Xe Honda Civic the he 10 mới trông thật sự nổi bật trong phân khúc C, với kiểu dáng trẻ trung, đẳng cấp và thể thao. Civic mới nổi bật với những chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, bao gồm những đường thân xe được vuốt về phía sau mượt mà, phần đầu xe sắc sảo và mạnh mẽ. Đầu xe mạnh mẽ cá tính, với  điểm nhấn là “đôi cánh” Honda mạ crôm trải ngang toàn bộ mặt ca lăng, nối liền mạch với cụm đèn pha dạng LED mới tạo thành một khối thiết kế đồng nhất, chắc chắn và bề thế.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcHoài Linh đeo vàng đầy người khi ngồi ghế nóng
Bài kếiPhone 6 độ vỏ Jet Black, logo phát sáng tại Việt Nam