Xôn xao clip cướp tiệm vàng ban ngày ở Thái Nguyên

876

Đoạn clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày ở Thái Nguyên đang gây xôn xao lớn. Xem clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày.

Đoạn clip cuop tiem vang giua ban ngay được Nicknam Khanh Ngo Duc đăng tải lên mạng Facebook hôm 20/4, clip dài 2 phút 39 giây kèm theo chú thích: “Một vụ cướp vàng tại Phú Bình, Thái Nguyên diễn ra trong vòng 2 phút. Lúc 11h53’, ngày 20/4/2013, hung thủ trong vòng 2 phút đã lừa cướp 8 nhẫn tròn 5 chỉ. Mọi người hãy chia sẻ video này cho tất cả bạn bè, nếu ai nhận ra hung thủ xin gọi đến số 0979.2646xx. Xin cảm ơn và hậu tạ”.

Xôn xao clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày, Tin tức trong ngày, Clip cuop tiem vang giua ban ngay, clip cuop tiem vang, cuop tiem vang, cuop tiem vang o thai nguyen, cuop vang, trom cuop, chu tiem vang, ten cuop, cuop vang o thai nguyen,

Sự việc cướp tiệm vàng được cho là xảy ra hôm 20/4

Theo thông tin từ Nickname Khanh Ngo Duc và hình ảnh từ chiếc camera của tiệm vàng ghi lại, clip cuop tiem vang giua ban ngay này xảy ra đúng là vào lúc 11 giờ 53 phút. Vào thời gian đó, khi chủ tiệm vàng (nữ) đang đứng trong quầy hàng một mình thì bất ngờ thủ phạm xuất hiện (khoảng chừng 46 tuổi). Thủ phạm ăn mặc khá chỉnh chu và tay xách theo một chiếc cặp màu đen. Một điều rất kỳ quặc đó là từ lúc bước vào tiệm vàng thủ phạm luôn đội chiếc mũ bảo hiểm trên đầu, còn miệng được che kín bằng khẩu trang, chỉ để lộ ra mỗi mặt.

2

Vào trong tiệm vàng, thủ phạm luôn đội trên đầu chiếc mũ bảo hiểm và che kín mặt bằng khẩu trang

Sau khi bước vào bên trong gặp chủ tiệm, người đàn ông đặt chiếc cặp sách đang cầm trên tay lên mặt kính của quầy vàng, rồi ngó nghiêng một lúc, sau đó giả vờ xem lướt qua hàng một lượt rồi mới chọn đồ “cần mua”.

Chọn được món đồ, thủ phạm nhanh chóng bảo chủ tiệm cân, rồi cho vào chiếc hộp đàng hoàng. Trong lúc chủ tiệm lấy máy tính ra để tính tiền, thủ phạm đã nhanh tay nhét hộp nhẫn vào túi và bước vội vàng ra phía bên ngoài, bỏ luôn chiếc cặp xách màu đen mang theo lúc đầu.

Xôn xao clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày, Tin tức trong ngày, Clip cuop tiem vang giua ban ngay, clip cuop tiem vang, cuop tiem vang, cuop tiem vang o thai nguyen, cuop vang, trom cuop, chu tiem vang, ten cuop, cuop vang o thai nguyen, bao cong an,

Khi chủ tiệm để chiếc nhẫn trên mặt kính của quầy hàng, thủ phạm nhanh tay vớ lấy, nhét vào túi quần…

Xôn xao clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày, Clip cuop tiem vang giua ban ngay, clip cuop tiem vang, cuop tiem vang, cuop tiem vang o thai nguyen,

… và nhanh chân bước ra khỏi tiệm vàng mặc cho chủ tiệm đang tính tiền

Thấy người đàn ông bước ra ngoài, chủ tiệm rất “bình tĩnh” đi vòng lên phía cửa quầy hàng để đi ra theo. Lúc vừa bước đến chỗ cửa quầy hàng, thấy người đàn ông đi vội vàng, chủ tiệm mới tá hỏa chạy theo nhưng không kịp – cuop tiem vang giua ban ngay

Xôn xao clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày, Clip cuop tiem vang giua ban ngay,

Chủ tiệm bỏ chiếc máy tính đang tính đuổi theo nhưng không kịp

Ngay sau khi được đăng tải lên cộng đồng mạng Facebook, clip thu hút được hàng trăm người xem, rất nhiều thành viên mạng thấy bức xúc trước hành động trắng trợn của thủ phạm và đã cùng nhau chia sẻ đoạn clip này cho bạn bè cùng xem, mong giúp chủ tiệm tìm được thủ phạm.

Cùng với thông tin đi kèm, thủ phạm đã lừa và cướp đi của tiệm vàng 8 chiếc nhẫn vàng trị giá 5 chỉ. Và chủ tiệm vàng này đã cung cấp đoạn clip cho cơ quan chức năng để tiến hành điều tra truy bắt thủ phạm gây ra vụ việc.

Xem clip cuop tiem vang giua ban ngay

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAngela Phương Trinh khoe ngực căng đầy trên bãi biển
Bài kếQuảng Ninh: Nữ sinh đi xe kẹp 4 bị xe tải cán chết