Sao Brazil chết đuối gần phim trường nhưng không ai đến cứu

603

Sao Brazil chết đuối gần phim trường nhưng không có ai đến cứu giúp, người dân địa phương không can thiệp vì cho rằng đang quay một cảnh phim.

Ngôi sao Brazil chet duoi gan phim truong hôm 15.9  khi anh đi tắm sông cùng bạn diễn Camila Pitanga tại gần nơi quay các phân cảnh cho vở kịch truyền hình nổi tiếng Velho Chico.

Velho Chico là vở kịch rất được yêu thích trên sóng truyền hình Brazil. Trước thông tin về cái chết của nam diễn viên tài hoa nhưng yểu mệnh, không ít người đã tỏ lòng tiếc thương sâu sắc trên các trang mạng xã hội.
sao brazil chet duoi gan phim truong nhung khong ai cuu hinh anh 1

 Domingos Montagne qua đời vì đuối nước.

Theo kết quả điều tra mà cơ quan chức năng cung cấp, thi thể của Domingos Montagner được tìm thấy ở độ sâu 18 m dưới lòng sông Sao Francisco, bang Sergipe, Brazil.

Cảnh sát cho biết, ngôi sao Brazil chet duoi gan phim truong đã bị nước cuốn trôi 320 m. Diễn viên Camila Pitanga khai với cảnh sát cô may mắn bám lấy một tảng đá và hai lần cố gắng kéo tay bạn đang gặp nạn. Cô đã khóc để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, người dân địa phương không can thiệp vì cho rằng họ đang quay một cảnh phim.

Lý do là, trong tập trước của vở Velho Chico, nhân vật của Domingos Montagner bị bắn và bỏ mặc cho đến chết trên sông. 
sao brazil chet duoi gan phim truong nhung khong ai cuu hinh anh 2

Chỗ Domingos Montagner và bạn diễn tắm là rất nguy hiểm.

Cảnh sát trưởng Antonio Francisco Filho trước tai nạn sao Brazil chet duoi gan phim truong: “Họ nghĩ rằng dòng sông này an toàn, nhưng thực tế nó lại là một trong những nơi nguy hiểm nhất. Sao Francisco là một nhánh thuộc sông Caninde, nơi nguy hiểm đến mức nhiều vận động viên bơi lội cũng phải tránh xa”. Domingos Montagner bắt đầu nghiệp diễn xuất khá muộn ở tuổi 47. Trước đó, ông từng là diễn viên xiếc. Ngôi sao đã có vợ và ba con.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcDùng giấy báo gói thực phẩm cần cảnh giác nhiễm chì
Bài kếTuyệt chiêu làm đẹp từ đầu đến chân của Hoa khôi Lan Khuê