DJ Tít nóng bỏng, lộng lẫy trong bộ váy cưới

1227

Mới đây, DJ Tít vừa thực hiện một bộ ảnh cưới cực sexy, nóng bỏng và quyến rũ. Cô nàng tâm sự:” mặc váy cưới mệt hơn các trang phục khác rất nhiều”.

Mới đây, DJ Tít mới hoàn thành một bộ ảnh trong trang phục váy cưới. Được biệt, đây là lần đầu tiên nữ DJ này khoác lên mình chiếc váy cưới.

Tâm sự về lần đầu tiên đặc biệt này, Tít cho biết việc mặc váy cưới “mệt” hơn các trang phục khác khá nhiều. Chiếc váy cưới vừa nặng lại gò bó khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển tạo dáng, nhất là khi cô không phải một người mẫu chuyên nghiệp.

DJ Tít 2545

DJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên. Cô sinh năm 1994. Dù chỉ mới 21 tuổi, nhưng Tít đã có thâm niên hơn 7 năm trong nghề DJ.

Hiện, Tít là một trong những nữ DJ nổi tiếng nhất Hà Thành. Cái tên của Tít cũng có độ phủ sóng gần như tất cả các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Khoảng gần 1 năm nay, Tít bắt đầu đi lưu diễn ở một số nước châu Âu và Mỹ. Cô cho biết việc lưu diễn là một cách để giao lưu và học hỏi các DJ quốc tế, đồng thời mang âm nhạc Việt Nam sang nước ngoài.

Khi được hỏi về dự định mặc váy cưới thật sự của cuộc đời mình, Tít tâm sự: “Hiện tại em vẫn còn trẻ. Em sẽ dành thời gian phát triển sự nghiệp của mình và chăm sóc cho ông bà trước đã rồi mới nghĩ đến việc lập gia đình”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHot girl bán thịt lợn gây sốt cộng đồng mạng
Bài kếÚc điều động máy bay quân sự yểm trợ cho Mỹ trên biển Đông ?