DJ Trang Moon quẩy tung sân khấu với màn trình diễn của mình

1269

Dòng người lao đến sân khấu khiến sân khấu vỡ trận với màn trình diễn của DJ Trang Moon trong chương trình Bùng cháy đam mê khiến màn trình diễn phải dừng lại đột ngột.

Cách đây ít ngày, DJ Trang Moon cùng với rất nhiều ca sĩ như ca sĩ Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Thảo Trang, nhóm Bee T và MC Trấn Thành, Bình Minh… đã cùng nhau tham gia chương trình “Bùng cháy đam mê” – chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón mùa du lịch 2015 của TP Hạ Long. Những màn trình diễn được dàn dựng công phu, nghệ thuật với âm thanh, ánh sáng vô cùng hiện đại thu hút hàng vạn khán giả tới dự.

dj-trang-moon

Màn trình diễn của nữ DJ xinh đẹp khiến sân khấu như vỡ òa.

di-trang-moon-bung-chay-dam-me-blogtamsuvnd5

Trong chương trình khi DJ Trang Moon trình diễn DJ trên sân khấu kết hợp cùng ánh sáng lazer vô cùng sôi động và đẹp mắt. Khán giả đã không thể ngồi yên và lao xuống sân khấu khiến cho BTC chương trình bị bất ngờ và lực lượng an ninh phải làm việc khá vất vả. Tuy nhiên, lượng khán giả quá đông đã khiến “vỡ trận” sân khấu vì thế buộc BTC phải quyết định dừng chương trình đột ngột.

dj-trang-moon-1

dj-trang-moon-4

Khán giả đứng ngồi không yên với màn trình diễn của nữ DJ xinh đẹp.

Chương trình kết thúc đột ngột khiến nhiều khán giả hụt hẫng vì mất cơ hội chiêm ngưỡng màn trình diễn hòa âm ánh sáng của DJ trẻ hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là điều hợp lý nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả và nghệ sĩ trước khi sân khấu thực sự “vỡ” theo nghĩa đen

Video: Màn biểu diễn của DJ Trang Moon làm vỡ òa sân khấu.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSơn Tùng ngạo nghễ khuấy động show Sao là sao
Bài kếReal đấu Juventus: Lời nguyền Champions League có được xóa tan?