Con đường đẹp nhất Việt Nam hay con đường nắng nhất Việt Nam?

1207

Đường Nguyễn Chí Thanh được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam bởi đường rộng, sạch đẹp, thoáng mát, hai bên đường là hàng cây cổ thụ tốt tươi rợp bóng. Ấy vậy mà hiện nay, ai nấy đều cảm thấy vất vả khi đi qua con đường này dưới cái nắng gắt gần 40 độ của mùa hè – tin24h.

con đường đẹp nhất Việt Nam 1Đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) được công nhận là con đường đẹp nhất Việt Nam bởi mặt đường rộng, dải phân cách sạch đẹp, trồng nhiều hoa, hai bên đường có hai hàng cây che bóng mát vào mùa hè.

con đường đẹp nhất Việt Nam 5Nhưng những ngày đầu hè năm nay, nhiều người tỏ ra e ngại khi nghĩ tới việc phải di chuyển qua tuyến đường này.con đường đẹp nhất Việt NamBởi hai hàng cây dọc tuyến đường đã không còn để che bóng mát cho người đi đường.

con đường đẹp nhất Việt Nam 2

con đường đẹp nhất Việt Nam 3Với các bạn học sinh, sinh viên thì việc thường xuyên phải đi bộ trên tuyến đường này vào những trưa hè nắng nóng như thế này càng vất vả hơn sau mỗi giờ học.Khoảng không gian mát mẻ hiếm hoi trên đoạn đường này cũng chỉ có được từ những tấm pano.

con đường đẹp nhất Việt Nam 4Cây mới được trồng trên đường Nguyễn Chí Thanh. ( doc tin tuc 24h moi nhat )

Vừa qua, theo kết luận của Thanh tra Thành phố Hà Nội, việc phê duyệt đề án cải tạo, thay thế cây xanh đô thị hai bên đường Hà Nội giai đoạn năm 2014-2015 là phù hợp với quy định của pháp luật. Tuy nhiên, Thanh tra Thành phố Hà Nội cũng khẳng định, trong triển khai, tổ chức thực hiện đề án cải tạo, thay thế cây xanh tại Hà Nội đã còn một số hạn chế, thiếu sót.

Đặc biệt là việc một số cây trồng thay thế mặc dù là loại cây thuộc danh mục cây đô thị nhưng không đúng loại cây đã được cấp phép (103 cây) là chưa thực hiện nghiêm túc nội dung giấy phép đã cấp.

Theo kết quả giám định, Viện Khoa học lâm nghiệp Bộ NN&PTNT đã xác minh nguồn gốc nơi cung cấp và xác định cây đã trồng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh là cây mỡ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKỳ lạ chú cá sắt ở Campuchia có tác dụng chữa bệnh hiệu quả
Bài kếSock : Cô gái bị down trở thành người mẫu nổi tiếng thế giới