Muốn giữ chồng hãy làm những điều sau mỗi ngày

1250

Chỉ bằng những việc đơn giản sau, bạn có thể hâm nóng tình yêu của 2 người mà không hề phải nghĩ ngợi đâu xa.

Nụ cười thân thiện

Nụ cười của vợ mỗi ngày là cách để làm cho không khí gia đình thêm thoải mái. Hãy luôn mỉm cười khi anh ấy trở về nhà, ôm lấy chồng và hỏi han về một ngày của anh ấy. Luôn bắt đầu câu chuyện bằng một nụ cười tươi tắn, hình ảnh bạn trong mắt chồng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Đây là bí quyết chinh phục chồng đầu tiên.

Hôn chồng

Đừng nghĩ rằng đàn ông không còn thích sự lãng mạn sến sẩm này. Nếu bạn không chủ động, bạn đang tự làm cho hôn nhân của mình mất đi sự thi vị. Luôn cố gắng hôn chồng mỗi ngày, buổi sáng khi thức dậy, trước khi anh ấy đi làm, khi chồng trở về nhà. Hãy để nụ hôn trở thành một phần quan trọng trong đời sống hôn nhân của bạn.

Nụ cười là sợi dây vô hình nhưng vô cùng bền chặt để giữ trọn hạnh phúc hôn nhân

Nấu những món ăn ngon

Đây là một trong những bí quyết mà bà vợ nào cũng nên áp dụng. Dù cho bạn không phải là đầu bếp tài ba nhưng việc nấu được những món ăn ngon mà chồng yêu thích là điều bạn phải cố gắng. Chí ít hãy học cách nấu những món ăn khoái khẩu của chồng bạn trước khi học đến các món khác. Việc bạn nỗ lực đáp ứng sở thích ăn uống của chồng là một điều níu chân anh ấy trở về nhà sớm hơn sau mỗi giờ tan làm.

Những bữa ăn chính là dịp để vợ chồng cùng nhau chia sẻ

Làm đẹp cho bản thân

Đàn ông yêu bằng mắt, dù đã lấy nhau không phải lúc nào cũng có thể đẹp những đừng bao giờ để chồng thấy bộ dạng lếch thếch lôi thôi khi ra đường của bạn. Với đàn ông, vợ chính là đồ trang sức của mình. Chị em hãy thay đổi về ngoại hình như trang điểm, làm đẹp, ăn mặc mát mẻ, hấp dẫn trở nên quyến rũ hơn không chỉ trong mắt chồng mà những người đàn ông khác. Hãy luôn đẹp để khiến cho nửa kia muốn được yêu chiều bạn nhiều hơn.

Làm đẹp không chỉ để chăm sóc bản thân mà còn giữ hạnh phúc gia đình

Nên có những buổi hẹn hò cuối tuần

Bạn có thể lên kế hoạch cho đêm hẹn hò với vợ (chồng) mình trong tuần này, cũng có thể là tuần tới hoặc những tuần sau nữa (nhưng đừng quá xa). Quan trọng là bạn nên có một ý tưởng. Cũng đừng ngại nếu bạn đang có con nhỏ. Bạn có thể tìm một người có thể giúp bạn việc trông nom cho bé như ông bà nội, ngoại, hoặc một người tin cậy nào đó.


Hẹn hò là điều cần thiết để hâm nóng tình cảm vợ chồng

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVụ cá chết ở miền Trung: Những điều chưa công bố
Bài kếBị bạn thân cắt cổ vì quỵt tiền ma túy