Tỉ lệ chọi đại học Kinh tế quốc dân 2013

Tỉ lệ chọi đại học Kinh tế quốc dân 2013

by -
0

Dự đoán tỉ lệ chọi đại học kinh tế quốc dân 2013. Tỉ lệ chọi đại học kinh tế quốc dân 2013 dựa trên lượng hồ sơ đăng kí.

Ti le choi dai hoc kinh te quoc dan 2013 chưa được công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật tới các sĩ tử ngay khi có thông tin mới nhất

Trường ĐH Kinh tế quốc dân, tổng số hồ sơ ĐKDT vào trường là 22.000, trong đó khối A là 17.000 hồ sơ, khối D là 5.000. Chỉ tiêu vào trường năm nay là 4.500. Tỷ lệ “chọi” là 1/ 4,8.

Trường xét tuyển theo 3 nhóm ngành:

Nhóm 1: gồm 9 ngành: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Bất động sản, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Quản trị nhân lực. Nhóm này có điểm sàn chung vào Trường (theo khối thi) và điểm trúng tuyển vào ngành (theo khối thi). Thí sinh đạt điểm sàn vào Trường nhưng không đạt điểm trúng tuyển vào ngành đã dự thi được chuyển sang ngành khác, cùng khối thi, còn chỉ tiêu, có điểm trúng tuyển thấp hơn, nếu thí sinh có nguyện vọng.

Nhóm 2, gồm 6 ngành và lớp E-BBA. (6 ngành gồm: Toán ứng dụng trong kinh tế, Thống kê kinh tế, Kinh tế tài nguyên, Hệ thống thông tin quản lý, Luật, Khoa học máy tính). Nhóm này có điểm trúng tuyển vào từng ngành và có thể thấp hơn điểm sàn chung vào trường (mục 1), nhưng không quá 1 (một) điểm.

Nhóm 3: Các Lớp POHE: điểm trúng tuyển lớp POHE thấp hơn điểm sàn chung vào Trường, nhưng không quá 4 điểm.

Sau 1,5 năm, căn cứ kết quả tuyển sinh đại học, kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên, Trường sẽ tổ chức xếp sinh viên vào chuyên ngành trong nội bộ ngành đã trúng tuyển.

Trước khi có Ti le choi dai hoc kinh te quoc dan 2013 , mời các bạn tham khảo Tỷ lệ chọi Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2011:

Chúng tôi sẽ cập nhật Ti le choi dai hoc kinh te quoc dan 2013 ngay khi các thí sinh hoàn tất việc nộp hồ sơ. Mời các bạn chú ý đón theo dõi.

Nguồn:http://www.24h.com.vn/tuyen-sinh-dh-cd-c365.html

Bình luận

bình luận