Cực hay với mẹo khiến tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn

124

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là tin nhắn của bạn sẽ trở nên khác hẳn mọi ngày và khiến người nhận trở nên thích thú hơn bạn nhé.

1. In đậm cho chữ nổi bật hơn
Đôi khi đang nhắn tin mà bạn muốn nhấn mạnh một nội dung nào đấy và khiến người khác chú ý đúng mục tiêu tin nhắn thì bạn có thể bôi đậm dòng chữ đó theo cách sau nhé.
Thay vì gõ chữ như bình thường thì bạn thêm dấu * ngay trước và sau dòng chữ đó với cấu trúc *nội dung*. Ví dụ bạn muốn làm đậm dòng chữ Yan.vn – Công nghệ thì hãy gõ *Yan.vn – Công nghệ*, bạn sẽ có ngay dòng chữ in đậm nhé.
Tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn khi bạn dùng mẹo cực hay nàyNhìn 2 cách nhắn tin là thấy chữ in đậm được nổi bật hơn nhiều đúng không?
2. In nghiêng giúp chữ trông nhẹ nhàng hơn
Ngoài cách in đậm thì bạn cũng có thể in nghiêng chữ khi chat facebook. Bạn chỉ cần nhắn tin theo cấu trúc _nội dung_, ví dụ _Yan.vn – Công nghệ_ thì dòng chữ sẽ được in nghiêng ngay. Chữ in nghiêng trông mềm mại, nhẹ nhàng hơn bạn nhé.Tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn khi bạn dùng mẹo cực hay nàyLâu lâu dùng chữ in nghiêng để nhắn tin cũng giúp đổi không khí trò chuyện hơn.
3. Gạch ngang chữ một cách nghịch ngợm
Cũng tương tự như 2 cách trên, bạn có thể gạch 1 đường chạy dọc theo chữ với công thức ~nội dung~. Ví dụ như ~Yan.vn – Công nghệ~.
Dấu ‘~” là phím nằm bên trái phím số 1, khi bấm phải bấm kèm phím Shift thì mới ra “~” nhé.Tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn khi bạn dùng mẹo cực hay nàyNhắn tin kiểu này thế nào người nhận được tin nhắn cũng thắc mắc sao làm được thế cho xem.
4. Cho tin nhắn vào khung độc đáo
Cho tin nhắn vào khung viền không chỉ giúp tin nhắn nổi bật, người nhận dễ đọc mà còn giúp tin nhắn trông độc đáo hơn nữa đấy. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo cách sau. Tuy nhiên, cách làm này hơi khó hơn so với 3 cách trên nên bạn lưu ý một chút nhé.
Bạn gõ dòng tin nhắn theo cấu trúc sau:

“`

Nội dung

“`
Dấu “` là bạn nhấn 3 lần phím nằm bên trái phím số 1, phím này với phím ~ nằm chung nhau nhé. Sau khi nhấn “` xong thì bạn phải xuống hàng, gõ nội dung xong thì phải xuống hàng rồi mới gõ tiếp “`.
Ví dụ:

“`
Yan.vn – Công nghệ

“`
Kết quả thu được sẽ thế này nhé.Tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn khi bạn dùng mẹo cực hay này

So với dòng tin nhắn thông thường thì dùng cách này tin nhắn sẽ nổi bật hơn đúng không?

5. Tổng hợp nhiều phương pháp

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tổng hợp 2 phương pháp lại với nhau để cho ra chữ vừa in đậm vừa in nghiêng, hoặc vừa in đậm vừa gạch ngang,…

Ví dụ: _*Yan.vn – Công nghệ*_

Hoặc: ~*Yan.vn – Công nghệ*~Tin nhắn facebook sẽ thú vị và ấn tượng hơn khi bạn dùng mẹo cực hay này

Dòng nhắn tin mới nổi bật hơn nhiều so với dòng đầu tiên nhắn theo kiểu cũ nhé.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản là tin nhắn mỗi ngày của bạn cũng trở nên thú vị và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Sau khi biết thủ thuật hay ho này rồi thì bạn nhớ áp dụng thường xuyên để nhắn tin thêm vui bạn nhé.

Lưu ý: Tính năng này chỉ mới hỗ trợ cho phiên bản web chứ chưa hỗ trợ cho ứng dụng facebook trên di động. Những bạn sử dụng facebook trên điện thoại thì có lẽ phải đợi thêm thời gian nữa nhé.

(Ảnh: Rebecca)

Theo YAN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTrải qua 40 cuộc PTTM trong 4 năm, bà già 50 tuổi trở nên trẻ như gái 20, chồng không dám lại gần
Bài kế10 ngành nghề giúp bạn ‘hái ra tiền’ đang thu hút hiện nay, chưa cần bằng đại học