Đoạn trailer “Avengers: Infinity War”cực lầy với toàn Deadpool, bạn đã xem chưa?

85

Đoạn trailer “Avengers: Infinity War”cực lầy với toàn Deadpool, bạn đã xem chưa?

Trong lúc Avengers: Infinity War chỉ còn vài ngày nữa là đổ bộ các rạp chiếu, người hâm mộ được dịp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo để nỗi nhớ bớt “đầy vơi”. Một trong số đó chính là phiên bản trailer đậm chất lầy loại khi toàn bộ các nhân vật đều hóa thành Deadpool.

Vẫn là đoạn trailer vừa ra mắt cách đây ít lâu nhưng Mightyraccoon đã đeo mặt nạ cũng như chèn lời thoại của Deadpool cho toàn bộ các nhân vật. Dĩ nhiên những câu chửi thề đậm chất 18+ của gã phản anh hùng lầy lội này cũng xuất hiện xuyên suốt đoạn clip.

Đoạn trailer “Avengers: Infinity War” gây sốt trên mạng

Anh chàng cũng sử dụng lại “tuyệt kỹ” ngừng trailer để “đá đểu” nhân vật. Hết Cable thì giờ tới Thanos là nạn nhân của Deadpool, trùng hợp thay cả hai đều do Josh Brolin thủ vai.

Đoạn trailer “Avengers: Infinity War”cực lầy với toàn Deadpool, bạn đã xem chưa? - Ảnh 2.

Phản diện là Deadpool

Lần lượt những chi tiết thân quen trong loạt phim Deadpool cũng được gọi tên như món Chimichanga hay Wolverine của Hugh Jackman. Anh chàng cũng không ngần ngại “đá xéo” luôn hai chi tiết khá “vô lý” trong đoạn trailer gốc như việc ai lại không nhớ Iron Man (Robert Downey Jr.) sau 10 năm gắn bó với MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) hay sức mạnh thần kỳ của Captain America (Chris Evans).

Đoạn trailer “Avengers: Infinity War”cực lầy với toàn Deadpool, bạn đã xem chưa? - Ảnh 3.

Siêu anh hùng cũng là Deadpool

Dĩ nhiên cuối đoạn trailer là màn “đuổi khách” y hệt Deadpool (2016). Các nhà sản xuất có lẽ phải chào thua với độ lầy lội và khả năng sáng tạo vô bờ bến của các fan nhà ta. Phải chăng nếu cả thế giới đều là Deadpool thì sẽ hòa bình vĩnh viễn?

Đoạn trailer “Avengers: Infinity War”cực lầy với toàn Deadpool, bạn đã xem chưa? - Ảnh 4.

Thế này thì đánh nhau chi nữa?

Avengers: Infinity sẽ ra rạp vào ngày 25/04 còn phần 2 về gã phản anh hùng lắm mồm sẽ công chiếu đúng một tháng sau đó vào ngày 25/05 trên toàn quốc.

Nguồn:kenh14.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trước2018 rồi nhé, bây giờ ra đường thì phải mặc trang phục đồng bộ màu xe mới hợp mốt!
Bài kế10 phụ nữ ‘quyền lực’ nhất thế giới, doanh nhân Phương Thảo xếp số mấy?