Yêu nhau 6 năm mặn nồng, chàng trai bất ngờ bị đá vì người yêu phải lòng đại gia quán nét chỉ trong 3 ngày

77

Chỉ trong vòng thời gian ngắn ngủ nhắn tin với nhau, cô gái quyết định đá người yêu với mối tình 6 năm đậm sâu vì đem lòng yêu em trai chủ quán net.

“Yêu bây giờ là nuôi vợ cho người khác”, thật vậy, không ít những câu chuyện tình tưởng chừng như sẽ kết thúc viên mãn sau một khoảng thời gian dài bên nhau thì mọi sự bất ngờ sụp đổ bởi khoảnh khắc người thứ 3 sụp đổ.

Yêu nhau 6 năm mặn nồng, chàng trai bất ngờ bị đá vì người yêu phải lòng đại gia quán nét chỉ trong 3 ngày

Bi kịch ấy không phải là nỗi sợ của riêng ai khi ngày càng có nhiều câu chuyện như vậy được đăng tải trên mạng xã hội. Và mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước clip chàng trai đang “tra khảo” người yêu của mình khi biết sự thật cô bỏ rơi anh, bỏ mối tình 6 năm để đi theo chàng trai vừa mới quen.

Chàng trai chỉ trích bạn gái. 

Cô gái bị chàng trai tra khảo vì vứt bỏ mối tình 6 năm chạy theo em trai chủ quán mới quen

Được biết, hai người đã trải qua tình yêu đến tận 6 năm, thế mà ai ngờ, cô gái gặp em trai chủ quán chưa đầy 3 ngày đã qua đêm với nhau. Tất cả sự thật chỉ được phát hiện khi chàng trai đọc trộm tin nhắn của người yêu và người thứ 3.

Cô gái khá bình thản trước những lời chỉ trích của anh chàng người yêu

Không giữ được bình tĩnh, chàng trai liên tục dành những từ ngữ cay độc để chỉ trích cô gái, anh cho rằng tất cả những điều này đều xuất phát từ một chữ “tiền”. Còn cô gái vẫn vô cùng bình thản trước những lời chỉ trích và mặc kệ cho anh quay video.

Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái. 

Theo WE 25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐang ngồi uống trà đá bàn bên cạnh, thấy thanh niên này hút cái gì ở điếu cày xong giật đùng đùng sợ quá
Bài kếCuộc sống nghèo khổ, đầy bệnh tật khi về già của sao Việt từng nổi như cồn 1 thời, bất ngờ nhất hoàn cảnh của nghệ sĩ Vũ Linh