Chàng trai chi một “núi” tiền cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành… người ngoài hành tinh vô tính

251

Mặc dù đã trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cũng như thay đổi cách ăn mặc, trang điểm để giống người ngoài hành tinh nhưng chàng trai Makeup Artist ở California (Mĩ) vẫn dự định tiếp tục chi thêm 160 nghìn đô (khoảng 3,6 tỉ đồng) để phẫu thuật loại bỏ bộ phận sinh dục để thực sự trở thành “Người hành tinh vô tính” đầu tiên trên thế giới.

Việc chi rất nhiều tiền cho bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn đã không còn xa lạ đối với xã hội hiện đại ngày nay. Nhưng phẫu thuật để trở thành người ngoài hành tinh với thân thể gầy gò, làn da trắng bệch, tóc màu sặc sỡ và đôi mắt với lòng đen to quái dị giống như những bộ phim ngày bé ta vẫn được xem thì đúng là chỉ một mình chàng trai Vincy Ohh (sinh sống ở California), nhân vật từng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 Vincy Ohh, chàng trai "người ngoài hành tinh" trải qua hơn 100 cuộc PTTM Vincy Ohh, chàng trai “người ngoài hành tinh” trải qua hơn 100 cuộc PTTM

Vincy Ohh (22 tuổi), sinh sống và làm việc tại thành phố Los Angeles, bang California (Mỹ), hiện đang là người mẫu tự do và là một make-up Artist. Chàng trai đã chi hơn 50 nghìn đô (khoảng 1,2 tỉ đồng) và trải qua hơn 100 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để biến đổi vẻ ngoài thành người ngoài hành tinh như mong muốn.

Vincy Ohh bắt đầu quá trình phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi với việc tiêm filter cho đôi môi căng dày, nổi bật kì lạ giữa khuôn mặt nhỏ, trắng bệch của anh chàng. Tiếp theo sau đó, chàng trai bắt đầu sửa mũi vào năm 19 tuổi và trải qua tiếp hơn 90 cuộc phẫu thuật để… trở thành người ngoài hành tinh.

 Hình ảnh trước khi PTTM của Vincy Ohh.Hình ảnh trước khi PTTM của Vincy Ohh.

 Trước khi PTTM, chàng trai được nhận xét có ngoại hình khá sáng sủa.Trước khi PTTM, chàng trai được nhận xét có ngoại hình khá sáng sủa.

 Nhưng vì muốn trở thành người ngoài hành tinh, chàng trai đã có cuộc PTTM đầu tiên can thiệp vào đôi môi vào năm 17 tuổi và liên tục hơn 90 cuộc PTTM khác để có ngoại hình khác lạ.Nhưng vì muốn trở thành người ngoài hành tinh, chàng trai đã có cuộc PTTM đầu tiên can thiệp vào đôi môi vào năm 17 tuổi và liên tục hơn 90 cuộc PTTM khác để có ngoại hình khác lạ.

Không chỉ biến đổi thành người ngoài hành tinh nhờ vào các cuộc phẫu thuật thẩm mĩ lớn nhỏ, chàng trai còn thay đổi cách ăn mặc, nhuộm tóc màu sặc sỡ, luôn đeo kính áp tròng loại giãn lớn nhất. Chính ngoại hình kì dị và khác người nên chàng trai đã trở thành chủ đề gây tranh cãi của cộng đồng mạng ở Mỹ, nhưng cũng chính điều đó giúp chàng trai trở nên đắt show chụp ảnh, phỏng vấn hay có cơ hội xuất hiện trên chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ “Plastics of Hollywood” khá nổi tiếng của hai nhà sản xuất Marcela Iglesias và Patrik Simpson.

 Chính ngoại hình kì dị và khác người, anh có cơ hội xuất hiện trên chương trình về PTTM "Plastics of Hollywood" khá nổi tiếng của hai nhà sản xuất Marcela Iglesias và Patrik Simpson.Chính ngoại hình kì dị và khác người, anh có cơ hội xuất hiện trên chương trình về PTTM “Plastics of Hollywood” khá nổi tiếng của hai nhà sản xuất Marcela Iglesias và Patrik Simpson.

 Tham gia chụp ảnh nghệ thuật...Tham gia chụp ảnh nghệ thuật…

Mặc dù đã đến rất gần với hình ảnh người ngoài hành tinh nhưng mới đây chàng trai lại tiếp tục dự định chi thêm 160 nghìn đô (khoảng 3,6 tỉ đồng) cho công cuộc phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành “Người ngoài hành tinh vô tính” đầu tiên trên thế giới.

Theo Vincy chia sẻ, lý do khiến anh muốn thành người ngoài hành tinh là bởi anh cảm thấy lạc lõng giữa thế giới loài người, anh không nghĩ mình giống như con người bình thường, anh muốn thể hiện con người bên trong của mình ra ngoài và anh muốn “thay đổi suy nghĩ của con người về những búp bê người”.

Còn về việc phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành vô tính anh chia sẻ: “Trong quá trình làm việc như một nhà hoạt động vì cộng đồng LGBT, tôi nhận ra tôi không phải là Gay, Bi, Trans hay bất kì ai giới tính nào, tôi muốn là chính tôi”.

Chàng trai chi một núi tiền cắt bỏ bộ phận sinh dục để trở thành... người ngoài hành tinh vô tính

 "Trong quá trình làm việc như một nhà hoạt động vì cộng đồng LGBT+, tôi nhận ra tôi không phải là Gay, Bi, Trans hay bất kì ai giới tính nào, tôi muốn là chính tôi".“Trong quá trình làm việc như một nhà hoạt động vì cộng đồng LGBT+, tôi nhận ra tôi không phải là Gay, Bi, Trans hay bất kì ai giới tính nào, tôi muốn là chính tôi“.

Mặc dù từng bị rất nhiều nơi từ chối thực hiện ý tưởng cắt bỏ bộ phận sinh dục một cách trực tiếp mà thay vào đó là chuyển giới thành phụ nữ trước rồi tiến hành tiếp nhưng Vincy Ohh vẫn kiên quyết tìm một bác sĩ có thể thực hiện trực tiếp công cuộc vô tính hóa cho mình.

Ngoại hình kì lạ gây nhiều tò mò tranh cãi nhưng anh vẫn nhận được sự ủng hộ từ người quản lí và chị gái vì họ cho rằng: Vinny có thể làm tất cả những gì mình muốn, miễn là anh cảm thấy hạnh phúc là ổn!

Nguồn: Dailymail

Theo: yan

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcNhững tác phẩm điêu khắc ảo diệu khiến bạn nổi da gà, số 5 nhìn mãi không hiểu!
Bài kếBộ ảnh kỷ yếu “Bụi đời xóm chợ” siêu lầy lội. của các học sinh phố núi