Đã có người yêu nhưng vẫn đi gạ tình girl xinh, thanh niên 97 ‘hốt trọn’ 3 ly nước cam từ hot girl

281

Vừa qua, cộng đồng mạng đang không ngừng xôn xao truyền tay nhau vụ việc nam thanh niên đã có bạn gái nhưng vẫn nhắn tin dụ dỗ, gửi hình khiêu dâm gạ tình gái trẻ.

Nội dung bài viết được cô gái hot girl, cũng là nạn nhân của vụ gạ tình đã đăng tải như sau:

“Thanh niên có bạn gái nhưng vẫn thích #gạ #xoạc của năm 97 thôi mà bị bệnh #cuồng #dâm. Chẳng qua mày chung trường cùng bạn tao nên tao thấy thế add Facebook và chẳng quan tâm đến nhưng thể loại gì có bạn gái rồi mà đi gạ xoạc thế kia Chắc up ảnh sexy nó nghĩ ai cũng dễ dãi í, mình bảo không thích nó nhưng vẫn bám để gạ được mới thôi.

Thanh niên đăng hình gạ gẫm trên Instagram và khoe cơ thể một cách táo bạo

*Nó còn bảo mấy chị của mình nhìn phẫu thuật thẩm mỹ trông đẹp mà giả quá nó chỉ thích mình. Thế là mình chửi nó thèm chết ngất ra mà chê là muốn thịt tao cho nhanh đấy. Xong nó cá với nhau mình thua thì nó bảo: “Em thua rồi, em ngậm #xúc #xích của anh đi”. Dã man quá Dâm tặc chịu không nỗi luôn í.

Phốt nghe bảo cũng nhiều lắm rồi, gạ xoạc, thiếu tiền gái đi khách sạn. Nó nhắn tin cho mình mà gửi 3 4 ảnh như up ở Instagram như thế này đây thì có bị cuồng dâm không?

Đã thế còn đòi mình cho mượn 800k vì hết tiền đi khách sạn mất rồi, cuộc đời mình ghét nhất mấy thằng phản bội người yêu mình. Bạn gái nó rất tốt với nó nhưng mỗi ngày nó vẫn thích gạ xoạc thế đấy.

Để quay clip và chụp ảnh cùng con gái khác, clip có được hôm nay là do mình giả vờ đồng ý và mình sắp xếp gọi cả bạn gái nó ra, thì bạn gái nó bảo ngựa quen đường cũ thì thua. Gặp là thiến luôn chứ không dễ dàng tha thứ như bạn gái mày đâu”. 

Khi bị phát hiện ảnh tình tứ cùng người yêu, thanh niên này nhanh chóng chối bỏ và nói rằng “Ảnh từ lâu lắm rồi, giờ chia tay rồi, một mình cô đơn lắm”.

Nhật vật chính sinh năm 1997.

Chân dung cô gái bị thanh niên trên gạ gẫm

Cô gái bị gạ gẫm gửi tin nhắn tới chị của nam thanh niên trên để “nhờ đưa đi chữa trị”. 

Sau khi bị gạ gẫm, cô gái này đã sắp xếp một cuộc hẹn để “trừng trị” nam thanh niên gạ tình. Cô không ngại hất thẳng 3 ly nước cam vào mặt thanh niên đã có người yêu còn đi gạ tình những cô gái khác. Tất nhiên, cô gái này cũng không quên quay lại clip để “bóc mẽ” anh chàng trên mạng xã hội, tránh cho những cô gái trẻ người non dạ khác xa vào lưới tình của chàng trai. Đoạn clip hiện đang được dân mạng quan tâm, bình luận.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCuối cùng cô gái trong clip ‘nóng‘ cùng bạn trai ở quán trà sữa Hà Nội cũng chính thức lên tiếng
Bài kếCãi nhau mãi, cuối cùng đông trùng hạ thảo là động vật hay thực vật?