Giá vàng hôm nay Online

Mời bạn xem biểu đồ Gía vàng hôm nay, giá vàng hôm qua và giá vàng 7 ngày trước đó tại Tintuc24h.info. Gía vàng Online được cập nhật liên tục tự  động cực nhanh trong ngày chính xác nhất giá vàng 9999, giá vàng SJC…

GIA VANG HOM NAY – GIA VANG ONLINE

GIA VANG HOM NAY, gia vang, gia vang online, gia vang 9999

Biểu đồ giá vàng hôm nay và giá vàng hôm qua:

 

GIA VANG HOM NAY, gia vang, gia vang online, gia vang 9999

Biểu đồ giá vàng hôm nay và giá vàng hôm qua, giá vàng Online chính xác tự  động cập nhật liên tục hàng ngày.

 Biểu đồ giá vàng thế giới

Biểu đồ phân tích giá vàng

Nếu bạn không xem được biểu đồ phân tích kỹ thuật giá vàng, vui lòng download ứng dụng

Javabản mới nhất
tại đây
.

 

Biểu đồ lịch sử giá vàng thế giới

History Gold 30 days History Gold 60 days
History Gold 6 Months History Gold 1 Year
History Gold 5 Year  History Gold 10 Year

giá vàng Kitco

————————————————————————————————–

Đầu tư vào vàng trong tháng 11 tăng gấp 4 lần so với tháng 10

Theo báo cáo từ công ty quản lý vốn và nghiên cứu thị trường chứng khoán Birinyi Associates, những nhà đầu tư Mỹ, gồm cả người mua lẻ và đầu tư chuyên nghiệp, đã đổ 3,6 tỷ USD vào các quỹ đầu tư vàng trong tháng trước, tăng gấp 4 lần so với 813 triệu USD hồi tháng 10. 

Mức này cũng gấp đôi so với con số 1,7 tỷ USD đầu tư vào trái phiếu công ty trong danh mục đầu tư của các quỹ ETF.

Các nhà đầu tư cho rằng lạm phát có thể sẽ nóng lên khi nhiều nước bắt đầu cắt giảm lãi suất cơ bản, làm giảm giá trị đồng tiền, và châu Âu cũng được thiết lập để tăng trưởng nhằm thoát khỏi khủng hoảng tín dụng.

Michael Block, chuyên gia phân tích của Phoenix Partners Group nhận định, vàng sẽ là một tài sản an toàn được lựa chọn nếu châu Âu được giải cứu, ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) sẽ phải trực tiếp hoặc gián tiến in tiền và lạm phát sẽ gia tăng.

Theo đó, vàng không chỉ là một giải pháp ngăn ngừa lạm phát, một nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh kinh tế thế giới suy thoái mà còn là một loại tài sản vượt trội hơn hẳn đầu tư vào các cổ phiếu trong một thập kỷ qua.

Quỹ đầu tư vàng SPDR Gold Trust có tổng tài sản là 73 tỷ USD, là quỹ lớn ETF lớn thứ 2 thế giới về giá trị trường chỉ đứng sau quỹ đầu tư cổ phiếu SPDR S&P 500.

Trong khi SPDR Gold Trust tăng hơn 20% trong năm nay thì S&P 500 ETF chỉ biến động đôi chút. Thậm chí, trong 10 năm qua, Gold SPDR tăng tới 300% trong khi SPDR S&P 500 gần như không biến động gì nhiều.

Theo các chuyên gia, giá vàng có thể lên giá sau khi lượng dự trữ tại các ETPs tăng kỷ lục và dự báo xung quanh việc các vị lãnh đạo châu Âu đang tiến hành nghị các biện pháp ngăn khủng hoảng nâng giá đồng euro và cổ phiếu.

Hiện giới chức châu Âu hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch giải cứu lớn hơn tại hội nghị ở Brussels bắt đầu vào ngày mai. Các nhà làm chính sách có thể đưa ra đồng thời hai gói cứu trợ. Điều này giúp đồng euro có giá hơn usd.

“Vàng, bạc tăng cao khi đôla Mỹ xói mòn giá”- chuyên gia phân tích Lachlan Shaw của tập đoàn Commonwealth Bank of Australia cho biết.

Nhiều khả năng ECB sẽ cắt giảm lãi suất trong tuần này, như một biện pháp hỗ trợ đầu tiên, nhưng mọi con mắt đều đang đổ dồn vào hội nghị thượng đỉnh EU ngày thứ Sáu. Kết quả phiên họp của các nhà lãnh đạo châu Âu cuối tuần này được xem là cơ hội cuối cùng để các nước trong khu vực giữ được xếp hạng tín dụng hiện nay.