Video hài Xuân Hinh 2014 đặc sắc nhất Tết Giáp Ngọ

387

Video hài Xuân Hinh 2014 MỚI NHẤT. Tuyển tập hài Xuân Hinh đặc sắc nhất 2014: Hàm răng của ai. Xem hài Tết Xuân Hinh 2014

Hàm Răng Của Ai – video hai Xuan Hinh 2014 hot nhất.

Chuyện phim Hàm Răng Của Ai lấy hình tượng hàm răng xuyên suốt để phản ánh những lục đục tức cười trong cuộc sống của một đôi vợ chồng già, có cô con gái duy nhất đi học xa. Ông chồng xấu máu, chỉ còn độc một chiếc răng trong mồm. Ngày con gái về nước làm sinh nhật bố, bắt ông thổi nến, khiến chiếc răng duy nhất của ông cũng bay nốt.

Biết chuyện, bà vợ xót chồng quá, bèn quyết định đầu tư cho ông cả hai hàm răng giả. Nào ngờ, từ ngày có hàm răng mới, ông bỗng dở chứng, thích ra đường, gặp phụ nữ là tán tỉnh. Bà vợ tức mình bèn tịch thu hàm răng chồng và bắt ông phải thực hiện một “quy chế” sử dụng răng do bà đặt ra.

Video hai Xuan Hinh 2014
Xuân Hinh vào vai ông già gẫy răng, dùng răng giả đi tán gái, bị vợ tịch thu răng giả

Chia sẻ về video hai Xuan Hinh 2014 này, tác giả kịch bản Sơn Phạm cho biết, đây vốn là cốt truyện dành cho một mini-series truyền hình nhưng ý tưởng gốc về một người đàn ông luôn bị vợ giấu hàm răng giả đã khiến cả Xuân Hinh và Hồng Vân ấn tượng, nên câu chuyện đã phải làm lại thành tác phẩm dài 45 phút.

Video hai Xuan Hinh nam 2014
Xuân Hinh trong phim hài Tết mới

Chuyện phim hài hước và cảm động, ấm áp như một bài ca ca ngợi tình nghĩa vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Sự tham gia diễn xuất của cặp đôi nghệ sĩ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay là Xuân Hinh – Hồng Vân hứa hẹn khiến đông đảo công chúng “cười té ghế” dịp năm mới.

hai Xuan Hinh nam 2014
Xuân Hinh vẫn sẽ thể hiện sở trường ca hát góp vui Tết 2014

Ngoài hai tập phim, Xuân Hinh cũng mang tới cho khán giả hai ca khúc mới gồm Duyên Tình do anh hát cùng Thanh Thanh Hiền. Đặc biệt, lần đầu tiên Xuân Hinh hát nhạc dân gian do nhạc sỹ Phú Quang sáng tác là bài Nỗi Niềm Thị Nở.

Phim sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 2/1/2014 dưới định dạng DVD.

Xem video hai Xuan Hinh 2014 – trailer:

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTrộm chó chém người ở Nghệ An bị dân vay đánh, đốt xe
Bài kếĐộng trời vụ bảo mẫu xâm hại trẻ ở Gò Vấp, bắt bé 3 tuổi quan hệ