Diễn viên phim Glee gồm những mỹ nữ nào?

198

dien vien phim Glee, dien vien phim Glee la ai, hinh anh cho dien vien phim Glee

dien vien phim Glee – Ngôi sao ca nhạc người Anh Cheryl Cole sẽ đóng phim cùng Jennifer Lopez và tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng, Glee.

Nữ ca sỹ xinh đẹp của xứ sương mù đã mua nhà ở Mỹ và quyết tâm xây dựng sự nghiệp tại đây sau khi bị X Factor sa thải khỏi ghế giám khảo.

Với sự giúp đỡ của người quản lý, Will.i.am – thành viên nhóm Black Eyed Peas danh tiếng, Cheryl đã nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng, Glee, đây là bộ phim mà Gwyneth Paltrow , Britney Spears, Lady Gaga, Katy Perry… đã từng tham gia.

Nhiều nguồn tin cho hay, Will.i.am đang sắp xếp để Cheryl Cole có thể tham gia cả phim How I Met Your Mother.dien vien phim Glee

Glee được công chiếu tại 44 quốc gia và vì thế, xuất hiện trong phim này sẽ rất thuận lợi cho Cheryl trong việc xây dựng hình ảnh. Matthew Morrison, diễn viên của Glle nói: “Cheryl rất nổi tiếng tại Anh nhưng tại Mỹ thì chưa được như vậy, tuy nhiên tôi vẫn đánh giá cao khả năng của cô ấy.”

Ngoài cơ hộ xuất hiện trong phim truyền hình Mỹ, Cheryl còn được mời đóng phim cùng Cameron Diaz, Jennifer Lopez trong bộ phim What To Expect When You’re Expecting.

Cuối tháng này, Cheryl sẽ bắt đầu những cảnh quay của cô tại Mỹ, bộ phim dự định công chiếu vào tháng 5 năm sau.


dien vien phim Glee

Thường xuyên dự LHP Cannes trong những năm gần đây, đó là cơ hội để nữ ca sỹ 28 tuổi gặp gỡ những đạo diễn, nhà sản xuất nổi tiếng của Hollywood. Cheryl đã quyết xây dựng hình ảnh tại Mỹ sau những thất bại tại X Factor cũng như thất bại trong chuyện tình cảm.

Không còn vương vấn chồng cũ, Ashley Cole, nữ ca sỹ xinh đẹp đang hướng tới một tương lai mới và bạn bè Cheryl khẳng định: “Với cô ấy, công việc hiện là mối quan tâm hàng đầu.”

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcTai nạn tàu Trung Quốc làm 40 ngươi thiệt mạng
Bài kếKim Huyn Joong: Dưới lăng kính đa chiều