Bảng xếp hạng người nổi tiếng thế giới: Mỹ Tâm vượt Angeline Jolie đứng thứ 2, Hà Hồ xếp thứ mấy?

114

Mỹ Tâm và Hà Hồ là hai trong những nhân vật nữ được ngưỡng mộ, yêu mến tại Việt Nam.

Mới đây, chuyên trang khảo sát YouGov có trụ sở chính tại London (Anh) vừa công bố top 20 nhân vật nam/nữ được ngưỡng mộ nhất trên thế giới (tính theo mỗi quốc gia). Trong top nhân vật nữ được ngưỡng mộ nhất có những ngôi sao hàng đầu làng giải trí như Mỹ Tâm (hạng 2), Hồ Ngọc Hà (hạng 8). Vị trí đầu bảng là nhân vật khá đặc biệt và không ai ngờ.

Theo đó, tại Việt Nam, Hai Bà Trưng với số phiếu 17,8% đứng đầu hạng mục nữ. Theo sau bà là Mỹ Tâm với 11,8% và nữ hoàng Elizebeth II đứng thứ ba cùng 7,8% vote. Ngoài ra, còn có hai người Việt Nam nữa trong bảng xếp hạng này là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xếp thứ 8 (4,4%).

 Người phụ nữ đứng đầu xếp hạng được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam có làm bạn bất ngờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgười phụ nữ đứng đầu xếp hạng được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam có làm bạn bất ngờ.

 Mỹ Tâm và Hà Hồ là một trong những nhân vật nữ được ngưỡng mộ, yêu mến tại Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMỹ Tâm Hà Hồ là một trong những nhân vật nữ được ngưỡng mộ, yêu mến tại Việt Nam.

Những cái tên được xướng lên trong BXH là kết quả của những cuộc phỏng vấn trên mạng, lấy ý kiến của 37.000 người từ 35 quốc gia.

Bảng xếp hạng người nổi tiếng thế giới: Mỹ Tâm vượt Angeline Jolie đứng thứ 2, Hà Hồ xếp thứ mấy? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ở Top nhân vật nam có sự xuất hiện của MC/nhà báo Lại Văn Sâm.

Kết quả trên được khảo sát tại từng quốc gia nên đa số người tham gia đều mang quốc tịch tại đó. Danh sách các cá nhân được ngưỡng mộ nhất thế giới do YouGov thực hiện hàng năm, từ 2014 và khảo sát tại hơn 30 quốc gia. Ngoài danh sách bình chọn 20 nam và 20 nữ toàn cầu, YouGov lập danh sách theo quốc gia.

Nguồn: Yan

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHết hồn loạt ảnh sửa quá đà đến mức méo tường, cụt chân của sao Việt
Bài kếDẫn gấu vào khách sạn rồi cãi nhau, thanh niên quản lý cơ hội tán luôn em gái