Học sinh hổ báo đấm thầy giáo giữa lớp học nhưng đụng nhầm thầy giáo là võ sĩ đấu vật

23

Mở đầu đoạn clip dài 30 giây là cảnh một thầy giáo đứng trước một lớp học được cho là tại Mỹ, đẩy mạnh một học sinh đang hung hăng lao vào mình ra phía trước. 

Sau khi bị đẩy ra, học sinh này tiếp tục lao vào và định tung một cú đấm vào mặt đối phương thì bất ngờ bị thầy giáo mặc áo xanh trong video sốc ngược lên vai và quật thẳng xuống bàn một cách không thương tiếc.

Đoạn clip ghi lại vụ việc

Không dừng ở đó, thầy giáo tiếp tục đấm và đá liên hoàn vào cậu học sinh đang nằm sõng soài trên bàn cho tới khi có người lao vào ngăn cản.

Cảnh tượng gây sốc khi thầy giáo bế bổng và quật học sinh xuống bàn

Dù đã có 2 học sinh xông vào can ngăn nhưng thầy giáo và cậu học sinh nói trên vẫn lao vào đ.á.n.h n.h.a.u dữ dội. Phải mất một lúc lâu người ta mới tách nổi 2 người này ra về 2 góc riêng biệt.

Clip: Học sinh tấn công thầy giáo giữa lớp học nhưng đụng nhầm thầy biết đấu vật - Ảnh 3.

Sau cùng, phải có sự tham gia của tương đối nhiều người mới kéo được 2 đối tượng nóng nảy này tách nhau ra xa

Được biết, vụ việc xảy ra sau khi học sinh nói trên buông những lời lẽ xúc phạm và thách thức bằng cách đấm một cú vào ngực thầy giáo.

Video này được phát hiện trên mạng từ ngày 31/7/2017 thế nhưng bỗng gây sốt trên mạng xã hội khi được trang World Star Hip Hop chia sẻ lại vào thứ 5 tuần trước.

Hiện tại vẫn chưa xác định được chính xác vụ việc này xảy ra ở đâu và vào khi nào, thế nhưng nó đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về các tình huống bạo lực xảy ra trong học đường, bất kể vì lý do gì.

Nguồn: kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSau thời gian dài ‘biến mất’ Lệ Rơi trở lại với tóc xõa, tay hút thuốc cực ngầu. Liệu anh sẽ quay lại “sâu bít” một lần nữa?
Bài kếĐúng kiểu tài năng có hạn nhưng khả năng phá hoại thì vô biên, nhìn 8 tuyệt tác chưa được hoàn chỉnh mà lại bị phá hoại mà thấy sót