Công dụng mới của ảnh 3×4: Dán lên phong bì mừng cưới để tránh trùng tên, nhầm người!

157

Rất nhiều bạn trẻ cảm thấy việc dán ảnh thẻ lên phong bì tiền mừng hơi thô nhưng hoàn toàn hợp lý và rủ nhau cùng thực hiện. Một số người khác cũng hào hứng khoe mình đã áp dụng và cảm thấy rất an tâm hơn khi mùa cưới đang đến gần.
Có khá nhiều câu chuyện bi hài xoay quanh cái phong bì mừng cưới. Nào là mừng bao nhiêu thì đủ? Đang ở xa không thể về mừng cỗ đứa bạn không-thân-lắm hồi mẫu giáo, không biết nó có giận không nhỉ?
Nếu trong lớp có nhiều đứa tên “Hạnh”, thì liệu đứa nhận phong bì có nhớ được mình là “Thu Hạnh” hay “Hồng Hạnh” để mà “ghi sổ” không? Làm cách nào để dằn mặt người cũ lần cuối khi bỗng dưng đối phương tỉnh bơ mời cưới?… Vừa kể ra một số tình huống như vậy, bạn đã thấy chuyện ăn cưới – mừng cưới nhiều chuyện để nói đến thế nào!
Mới đây, người dùng mạng vừa thích thú vừa ngạc nhiên khi được một số bạn trẻ “mách” cách gửi phong bì mừng cưới siêu chắc chắn, không lo bị trùng tên, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người nhận.
Cách gây ấn tượng đó là dán lên phong bì tiền mừng một tấm ảnh thẻ 3×4 có hình mặt mình, đảm bảo là không lẫn đi đâu được. Bức ảnh ghi lại cách thức hài hước trên hút hơn 9,7k like và rất nhiều bình luận chia sẻ trên mạng.

Cách mừng cưới sáng tạo nhận được nhiều lượt quan tâm trên MXH.
Không phải là nhân vật trong bức ảnh mừng cưới độc đáo đang lan truyền chóng mặt trên mạng song Tùng (sinh năm 1995, quê Thái Nguyên), hiện làm việc tại Hà Nội, cũng có câu chuyện tương tự.
Năm ngoái, một người bạn cấp 3 của cậu dưới quê mời cưới. Vì không về dự được, Tùng nhờ hội bạn thân gửi giúp tiền mừng. Nhóm bạn đã nghĩ ra cách dán tấm ảnh thẻ 3×4 của “chính chủ” lên phong bì tiền mừng để tránh nhầm lẫn và chụp ảnh gửi Tùng làm “bằng chứng”. Cậu bạn đã cười ngất khi thấy nhóm bạn “nhất quỷ nhì ma” nghĩ ra lắm trò hại bạn.

Người thật việc thật 100% nhé!
Từ câu chuyện vui ấy, rất nhiều bạn trẻ cảm thấy việc dán ảnh thẻ lên phong bì tiền mừng hơi thô nhưng hoàn toàn hợp lý và rủ nhau cùng thực hiện. Một số người khác cũng hào hứng khoe mình đã áp dụng cách gửi phong bì mừng cưới theo phong cách trên để cảm thấy rất an tâm hơn khi mùa cưới đang đến gần, ngày cao điểm có thể chạy “show” đến 3 tiệc, nhầm lẫn là chuyện khó tránh.

Một trường hợp tương tự, đã thử và rất thành công!

Đây là công dụng mới của ảnh thẻ chăng?\
Theo Tri Thức Trẻ

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcTrải qua vài mối tình nhưng liệu phụ nữ có hiểu hết 11 sự thật này về đàn ông không?
Bài kế18 điều kiêng kỵ mùng 1 đầu tháng, tuyệt đối bạn không nên làm để luôn suôn sẻ, làm gì cũng ‘trúng mánh’