Cư dân mạng thi nhau ‘chế thính’ từ những thương hiệu tưởng như chả liên quan

105

Khi 500 anh em dân mạng đã cùng nhau sáng tạo thính thì chẳng có thương hiệu nào thoát được hết.

Người ta có câu “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”, chính vì thế các chàng trai chỉ cần chú ý ngoại hình và lời nói của mình một chút, còn lại sẽ là do cách mà các bạn tỏ tình với một nửa của mình. Không cần những lời nói quá trau chuốt, đôi khi chỉ là những từ ngữ đơn giản, hài hước và súc tích sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho đối phương.

Mới đây, những câu tỏ tình được kết hợp tên các thương hiệu nổi tiếng đã gây bão trên mạng xã hội vì chúng vừa đáng yêu vừa hài hước lại vô cùng lãng mạn. Khiến bất kỳ ai sau khi xem xong cũng bật cười.

Hãy cùng xem họ kết hợp giữa tỏ tình và nhãn hàng nổi tiếng như thế nào nhé (Nguồn ảnh: Group Cộng Đồng Designer Việt Nam)

Ngay từ bé anh đã thích em rồi.

Thính thẳng tuột như này thì khó lắm đó người anh em…

Tất cả những gì anh làm đều là vì em

Tất cả những gì họ làm là vì em, tất cả những gì anh làm là vì dân.

Anh không muốn xa em vì anh quá yêu em.

Ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa.

Nhìn em như con heo

Quan trọng là thần thái

Thế giới của anh luôn CÓ CẢ em ở trong đó

Ước gì con em gọi anh là ba

Với những bí quyết này, chắc chắn sẽ giúp các chàng có thể dễ dàng chiếm được cảm tình từ các cô gái trẻ ngay từ lần đầu làm quen với nhau. Bởi vì tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng: thỉnh thoảng có lúc vui, buồn lẫn lộn. Rất hy vọng rằng những cách tỏ tình độc đáo dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thổ lộ tình cảm với các nàng.

Theo: kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhững khoảnh khắc vô tình được chụp lại khiến người xem chỉ biết ‘câm nín’
Bài kế20 đồ vật tưởng cứng rắn nhưng cũng không thể qua nổi ‘bài kiểm tra’ của thời gian! Bạn sẽ ngạc nhiên với đường ống nước sau 6 tháng