Cười không ngậm được hàm với màn trả thù bá đạo của các bà vợ ĐÁO ĐỂ khi chồng say xỉn, TỪ NAY ANH XIN CHỪA NHẬU!

55

Em đi làm cả ngày mệt phờ phạc rồi mà vẫn phải cố đón con, tắm rửa cho con rồi tranh thủ nấu nướng. Đến lúc mâm cơm sẵn sàng thì chồng gọi về nói gọn lỏn 1 câu: “Hai mẹ con ăn trước đi nhé, anh đi nhậu với mấy người bạn, chắc phải muộn chút anh mới về”. Chưa kịp trả lời thì đầu dây bên kia đã tắt ngúm.

11 giờ đêm, hai mẹ con em đang say giấc thì tiếng chuông điện thoại lại reo lên. Đó là cuộc gọi từ số điện thoại của chồng nhưng giọng nói thì không phải của anh ấy: “Em ơi, thằng T. nó say quá, bọn anh đang đứng ở cổng nhà em. Em ra mở cửa đưa nó vào hộ anh”.
Nghe xong em tức điên người nhưng muốn giữ thể diện cho chồng trước mặt bạn mà phải chạy vội ra mở cửa dìu chồng vào nhà.

Chồng em có đặc điểm là mỗi lần nhậu xong thì say mèm chẳng còn biết trời đất gì nữa. Như mọi lần thì em sẽ để cho lão ta ngủ đến sáng nhưng lần này bực mình quá, em phải nghĩ kế để trị cho lão một bài học.

Có lần lướt qua mấy nhóm chị em trên mạng xã hội, em thấy các chị đăng ảnh lão chồng say tít mít bị vợ vẽ hươu vẽ vượn lên mặt. Em thấy cách này nhẹ nhàng, đơn giản mà quá là hay nên áp dụng ngay với anh chồng nhà mình.

Sau 1 tiếng đồng hồ hì hục bôi bôi trát trát lên mặt chồng, em ngồi cười như phải bùa vào lúc đêm khuya các chị ạ. Sau đó em lấy điện thoại chụp lại hình rồi lên phòng con đánh một giấc đến sáng.

Sáng hôm sau khi hai mẹ con em vẫn còn đang say giấc nồng thì bỗng nghe tiếng la hét thất thanh của ông xã. Em giả vờ như không biết gì rồi chạy xuống thì thấy chồng với gương mặt ngơ ngác khi đang ngắm mình trong gương.

Em vừa cầm điện thoại chụp ảnh vừa ôm mặt cười ngặt nghẽo.

Cuối cùng thì phải mất đến cả giờ đồng hồ chồng em mới “tẩy trang” xong. Người lão sau một đêm say rượu phờ phạc thì mềm như bún nhờ em đi nấu cho cái gì ăn tạm.

Chờ chồng ăn xong thì em mới lôi điện thoại ra cho chiêm ngưỡng những hình ảnh có 1 không 2 của mình đêm qua. Ông í xem cái nào xong thì xóa ngay cái đó, nhưng em đã cẩn thận lưu file ảnh sang mail của mình rồi!

Thấy em dọa sẽ đem mấy bức ảnh này rửa ra rồi đem dán lên khắp công ty thì ông hứa lên hứa xuống là sẽ bỏ hẳn tật rượu bia.

Em cười thầm trong bụng các chị ạ!

Vì đã hứa với anh xã là sẽ không đem những bức hình của anh đi rêu rao nên em dùng tạm mấy bức ảnh của các chị vợ khác đã từng chia sẻ trên facebook tác phẩm kinh điển để đời cho mọi người chiêm ngưỡng. Chị nào có chồng thử áp dụng chiêu này xem sao ạ!

Thành quả tuyệt vời sau 1 giờ miệt mài vì nghệ thuật của vợ.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp, quyến rũ của anh chồng đây nhé!

Chắc anh chồng này cũng phải mất cả giờ đồng hồ mới xóa sạch được dấu vết các chị nhỉ?

Trông cũng giống một chú mèo đáng yêu lắm đó chứ các chị ơi…

Cho chừa cái tật nhậu nhẹt luôn nhé!

Ôi, chồng chị nào quyến rũ quá đi nè!

Đố ông nào còn dám nhậu nhẹt say sưa sau khi ngắm lại những bức ảnh này của mình.

Đến Thượng đế cũng phải cười với hình ảnh này mất thôi…

Đã nói là anh chưa say mà!

Từ giờ hứa là bỏ nhậu nha chồng ơi…

Chồng cởi trần lạnh quá, mặc thêm chiếc áo này vào cho ngầu nè!

Đây quả xứng danh được gọi là kiệt tác!

Những lúc này nhìn chồng cũng đáng yêu lắm chứ!

theo: WTT

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTai nạn giao thông thương tâm ở Lê Trọng Tấn – Hà Nội, một phụ nữ nằm co giật
Bài kếÔng bố của năm biến tất cả “tác phẩm” của cậu con trai 6 tuổi thành hiện thực