Duy Uyên Mắt Ngọc khoe Ông xã

231

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ rằng chồng của cô rất tâm lý và chiều vợ.

Chong duy uyen la ai – Đã gần 2 năm kể từ ngày Duy Uyên quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát tại Việt Nam để theo chồng sang định cư bên Mỹ. Trong suốt quãng thời gian này, Duy Uyên đã khiến không ít người hâm một phải tò mò về “nửa kia” của cô, bởi từ bộ cưới được Duy Uyên công khai, cho đến những hình ảnh đời thường tại Mỹ, chưa lần nào ông xã của cô xuất hiện.

Chong duy uyen la ai – Duy Uyên nói: “Uyên và ông xã không muốn xuất hiện trên báo chí, nhưng các fan cũng gửi nhiều tin nhắn hỏi thăm. Rồi nhiều lần Uyên còn nghe tin đồn rất ác là chồng của Uyên phải bị tật nguyền gì nên Uyên mới không dám giới thiệu cho mọi người”.

<

Chong duy uyen la ai – Lần này, Duy Uyên quyết định chia sẻ những bức ảnh của hai vợ chồng trong chuyến du lịch đến thành phố New York và Singapore vừa qua, hy vọng là mọi người đừng hiểu lầm Uyên và anh ấy nữa.

Duy Uyên chia sẻ, chồng cô sinh ra và lớn lên ở Mỹ, nên vốn tiếng Việt rất hạn chế. Thời gian đầu, anh hầu như hai vợ chồng phải nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh, nhưng nhờ “cô giáo vợ” mà bây giờ anh đã nghe hiểu và nói được những từ tiếng Việt đơn giản.

Ông xã của Duy Uyên là giám đốc nhân sự của một công ty dầu khí. Hai vợ chồng vẫn chia sẻ công việc nhà với nhau, lâu lâu cũng tranh thủ thời gian rảnh để đi du lịch.

Duy Uyên còn tự hào tâm sự rằng mỗi khi cô đi diễn xa nhà, anh ấy cũng liên tục gọi điện thoại để hỏi thăm, nhắc chị ăn uống đầy đủ và nhớ học bài.

img src=”http://ione.net/files/subject/2011/08/14323/8.jpg” border=”1″ alt=”” width=”500″ height=”667″ align=”center” /> Năm ngoái, khi những hình ảnh bán nude của Duy Uyên xuất hiện trên mạng, chính anh là người đã động viên cô không nên quan tâm đến những lời đồn đại không hay. Khi được hỏi vợ chồng cô đã có dự định sinh em bé hay chưa, Uyên cười to rồi nói cả hai bên gia đình cũng đã thúc giục nhiều lần, nhưng có lẽ cô sẽ phải đợi đến lúc học xong, vì nếu có em bé thì chắc chắn sẽ không tập trung làm các việc khác được. Trong một tháng về Việt Nam lần này, Duy Uyên tập trung làm album nhạc trữ tình cho mình và gặp gỡ các fan. Về việc tái hợp với nhóm Mắt Ngọc, cô đành phải hẹn trong những lần tới, khi có nhiều thời gian hơn.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcGiá vàng hôm nay vọt lên mốc 48,6
Bài kếTăng lương tối thiểu sớm tại mọi doanh nghiệp từ 1/10