Góc nuôi vợ thằng khác: Vỗ béo bạn gái đến khi xinh đẹp, ngon lành lại bị người khác “cuỗm mất”

62

Chàng trai chỉ còn biết lên mạng tâm sự với mọi người trước cảnh “nuôi vợ thằng khác” mà không hay. 

Khi yêu nhau việc chăm sóc cho nhau là chuyện bình thường nhưng chẳng ai ngờ mình lại lâm vào tình cảm nuôi vợ/chồng của người khác. Giống như tâm sự của chàng trai dưới đây, quyết vỗ béo người yêu để cô nàng có thân hình ngon nghẻ hơn. Nhưng ai ngờ đến khi “thành chín quả”, cô lại tay trong tay với người khác.

Đau đớn chàng trai chỉ biết than: “Cảm giác kiểu ngày xưa em gầy, em xấu anh ở bên em, giờ em xinh em lại yêu  thằng khác, giống kiểu nuôi vợ thằng khác ấy”.

Tâm sự được đăng tải trên NEU Confession. 

Cụ thể dòng tâm sự của chàng trai:

“Em với người yêu bằng tuổi, cùng K57, quen nhau từ năm nhất đến năm 2 bắt đầu yêu. Yêu nhau 1 thời gian thì cách đây nửa năm em thấy bạn bè, anh em, người thân của em hay nói là 

– Sao người yêu mày gầy thế?

– Yêu đương kiểu gì không chăm sóc nổi bạn gái à mà để gầy thế kia?

– Ăn hết phần người yêu hay sao mà để người yêu gầy thế.

Một người nói không sao, đây nhiều người nói nên em mới lên chiến dịch giúp bạn gái tăng cân trong 6 tháng, mỗi tội chuyện oái oăm là như này. 3 tháng đầu 2 đứa tăng được có 2 cân em vui lắm nhưng 3 tháng gần đây vì đưa người yêu đi ăn rồi ăn cố, không đưa đi thì người yêu lại không ăn nên…em có tăng lên 8 cân còn người yêu chỉ tăng thêm 1 cân.

Người yêu em hiện giờ thì nhìn ngon nghẻ, vòng nào ra vòng đó, nặng 51 cân cao 1m64. Còn em thì nặng 78 cân mà cao 1m73…cũng dần dần giống con lợn rồi và mọi ng biết kết cục sao không? Người yêu em yêu luôn 1 thằng bên NUCE cùng phòng tập gym gần nhà trọ người yêu với lý do người nó ngon hơn người em và lý do là

– Anh không chịu giảm cân, không có ý thức cho bản thân như vậy thì sau này sao làm được việc lớn nữa, bản thân đã không tốt thì lo cho ai?

Nghe có cay không? Mà chưa chia tay đã yêu thằng kia rồi nhé, nghĩa là em bị cắm sừng mà không biết ấy. Cảm giác kiểu ngày xưa em gầy, em xấu anh ở bên em, giờ em xinh em lại yêu  thằng khác, giống kiểu nuôi vợ thằng khác ấy. Cay, em chỉ cay chút thôi chứ không có buồn rồi mọi chuyện cũng sẽ qua mọi người nhỉ!. 

Đến khi xinh đẹp cô nàng quyết “dứt áo ra đi”. (Ảnh: Minh họa)

Sau khi đăng tải, tâm sự của cô nàng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với những bình luận vô cùng thú vị. “Nhờ nó mà bây giờ bạn cao thêm 10 phân và với cân năng đó thì tôi nghĩ ok rồi. Chúc bạn may mắn lần sau!, một nick name hài hước bình luận.

Nguồn: we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcEm Husky nổi với vẻ mặt bị phản bội kiếm gần 600 triệu học phí cho chủ
Bài kếGiờ giải lao, thầy giáo tranh thủ gọi hoa khôi vào góc ‘kiểm tra miệng’ tận tình và kết quả lại như thế này đây!