Hoa hậu trái đất 2011 không có chỗ cho người mẫu Ngọc Thạch

153

Danh hiệu đạt được tại cuộc thi Siêu mẫu 2010 chưa đủ để Ngọc Thạch đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2011, nên hồ sơ của cô đã bị từ chối.

Hoa hau trai dat 2011 – Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên – đơn vị cử đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2011, cho biết đã nhận được hồ sơ của siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch.

Tuy nhiên, sau khi xem xét lại danh hiệu của người đẹp, ông thấy còn vướng mắc về điều kiện nên chưa gửi hồ sơ của cô lên Bộ Văn hóa xin giấy phép. Theo ông, Ngọc Thạch chỉ đoạt giải cao nhất (giải vàng) trong cuộc thi Siêu mẫu quy mô toàn quốc, chứ không sở hữu danh hiệu Hoa hậu hay Á hậu tại Việt Nam. Danh hiệu này không đáp ứng điều kiện ban tổ chức đề ra.

Ngọc Thạch bị từ chối tham gia cuộc thi 'Hoa hậu Trái đất' 2011. Ảnh: S.T.
Ngọc Thạch không được tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011.

Hoa hau trai dat 2011 – Ngọc Thạch xác nhận tin bị từ chối dự thi Miss Earth vào sáng nay, 17/9. Cô chia sẻ với VnExpress: “Tôi cảm thấy buồn khi nghe hồ sơ của mình bị loại, nhưng không để sự việc ảnh hưởng đến mình. Tôi sẽ không ngừng phấn đấu để chờ các cơ hội tiếp theo”.

Sau khi đoạt giải Vàng Siêu mẫu 2010, Ngọc Thạch đã đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Người mẫu Thế giới (Miss Model of the World) và lọt vào top 10 chung cuộc, đồng thời giành giải Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Phía Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên cho biết thêm, hiện họ đang có hồ sơ của Trương Thị May và đang cân nhắc đề xuất người mẫu này dự cuộc thi.

Hoa hau trai dat 2011
Á hậu Trương Thị May.

Hoa hau trai dat 2011 – Trương Thị May giành ngôi Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2007. Năm 2009, người đẹp này từng được đề cử dự thi Miss Earth nhưng vì gặp tai nạn nên bỏ cuộc vào phút chót.

 

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcCa sĩ nước ngoài đạo nhạc Việt?
Bài kếNhững tác nhân đẩy giá cầu thủ nội