Hỗn loạn tin đồn về cuộc hôn nhân Đình Phong – Bá Chi

140

Thông tin do tờ tạp chí East Week của Hong Kong đăng hôm 9/6, do người dẫn chương trình phát thanh Tra Tiểu Hân (Eileen Cha, bạn thân của bà Địch Ba Lạp, mẹ Tạ Đình Phong) tiết lộ.

Theo bà này, Trương Bá Chi (Cecilia Cheung) và Tạ Đình Phong (Nicholas Tse)gần đây đã ký đơn ly dị và hai con trai Lucas, Quintus hiện sống cùng mẹ. Ba mẹ con đã dọn ra khỏi nhà và đến sống tại một tòa nhà sang trọng ở Hong Kong, có giá thuê 100.000 dollar Hong Kong (gần 270 triệu đồng) một tháng. Bà Tra Tiểu Hân cho biết tạm thời Tạ Đình Phong sẽ trả tiền nhà trong vòng một năm cho ba mẹ con.

Tờ tạp chí đưa tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly dị.
Tờ tạp chí đưa tin Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly dị. Ảnh: 163.

Đồng thời, bà Tra còn nói, bà Địch Ba Lạp lâu nay có mối quan hệ không tốt với con dâu Trương Bá Chi nên rất đồng tình với vụ ly hôn này.

Hôm 9/6, khi được hỏi về tin này, ông Tạ Hiền, bố của Tạ Đình Phong hỏi lại: “Ai nói thế?”. Ông Tạ nói ông không biết gì về chuyện này. Còn hai nhân vật chính trong vụ việc từ đầu đến cuối chưa hề trực tiếp xác nhận, thông tin đăng trên báo đều từ những nguồn tin bên ngoài, nên vẫn được chú thích “chỉ là tin đồn”.

Tạp chí East Week còn cho biết năm ngoái, cả Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đều có nhiều việc phải đi lại giữa Hong Kong và đại lục vì chuyện kinh doanh bất động sản. Trương Bá Chi rất hứng thú đầu tư bất động sản, vì thế cô nhiều lần yêu cầu chồng chi tiền cho mình đầu tư.

Bên cạnh tin đồn đôi vợ chồng thỉnh thoảng xích mích về tiền bạc, cả hai còn bị đồn ngoại tình, rằng Tạ Đình Phong có tình nhân ở Bắc Kinh còn Trương Bá Chi cặp với một đại gia Hong Kong đã 50 tuổi. Đây đều là những tin đồn chưa được ai xác nhận. Xuất phát từ lần Trương Bá Chi gặp lại Trần Quán Hy (Edison Chen) trên máy bay, thông tin trên báo chí Hong Kong xung quanh chuyện hôn nhân của hai người đã hỗn loạn đến mức không kiểm soát nổi.

Những ngày này, có rất nhiều thông tin phức tạp xung quanh chuyện hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi nhưng tất cả đều gắn mác tin đồn.
Những ngày này, có rất nhiều thông tin phức tạp xung quanh chuyện hôn nhân Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi nhưng tất cả đều gắn mác “tin đồn”.

Chuyện hôn nhân Đình Phong – Bá Chi mấy ngày nay vẫn liên tục xuất hiện trên các mặt báo, là đề tài nóng hổi ở Hong Kong. Nhiều người bạn ngôi sao cũng phải lên tiếng bảo vệ họ. Theo 163, hôm 9/6, Từ Hy Viên (Barbie Hsu) nói khi được hỏi liệu Trương Bá Chi đã ly dị chồng hay chưa: “Tôi và Bá Chi chưa nói chuyện với nhau về chủ đề này. Nhưng tôi không nghĩ rằng gần đây cô ấy có gì buồn khổ. Chúng tôi có gặp nhau ở Đài Loan và Bá Chi trông vẫn vui vẻ”.

Còn Cổ Thiên Lạc (Louis Koo), bạn diễn của Trương Bá Chi trong rất nhiều bộ phim, cũng phát biểu ý kiến khi được hỏi về chủ đề này: “Tôi nghĩ chính chúng ta còn bối rối và bồn chồn hơn cả họ, những người trong cuộc. Nếu họ đã không muốn trả lời thì hãy để họ yên, hãy cho họ thời gian để cân bằng mọi thứ. Nếu xảy ra chuyện gì, chúng ta rồi cũng sẽ biết thôi”.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcĐội bay Thunderbird của Mỹ làm xiếc trên trời
Bài kếTwins ra mắt phim chung đầu tiên sau khi tái hợp