Khi game thủ PUBG Mobile đi nhờ photoshop và cái kết khiến “khổ chủ” há hốc

99

Cứ ngỡ “lạc” nhầm group, nhưng kết quả nhận lại được sau đó khiến không ít người ngạc nhiên khi PUBG Mobile lại sở hữu nhiều cao nhân photoshop có tâm đến như vậy.

Nếu hỏi ở đâu tụ tập những con người “lầy lội” nhất quả đất thì câu trả lời chỉ có thể nói rằng “Mạng xã hội”. Vẫn biết thế giới ảo là nơi tụ tập của rất nhiều thành phần thích đùa nhưng thực tế không ít người vẫn đánh liều mình đi nhờ vả các cao nhân photoshop chỉnh sửa ảnh giúp mình. Và không hiếm trường hợp trong số đó phải nhận lại những kết quả “dở khóc dở cười”.

Vẫn vấp phải “vết xe đổ” ấy thì mới đây, một nam game thủ đã dũng cảm đăng đàn nhờ các chiến hữu của mình trong cộng đồng người chơi Playerunknown’s Battlegrounds Mobile Việt Nam photoshop ảnh hộ. Theo nguyện vọng của “chủ thớt”, anh chàng muốn hình ảnh của mình được ghép vào với khung cảnh trong game. Nhìn bức ảnh gốc mà nam game thủ chia sẻ, nhiều người được phen phì cười. Để có tạo hình giống với nhân vật trong PUBG, anh chàng này đã sử dụng ngay mũ thợ hàn – dụng cụ học nghề của mình để hóa trang cùng chiếc balo khá giống. Tuy nhiên, quần áo thì có vẻ như không được “liên quan” cho lắm.

Khi bạn đam mê PUBG nhưng cha mẹ lại bắt đi học thợ hàn

Chí ít cũng giúp cho “chủ thớt” được những bức hình ưng ý.

#1
#2
#3
#4
#5
#6

Thậm chí có game thủ còn có tâm đến mức khuyến mại thêm cho “khổ chủ” cả chiếc cà vạt.

Tuy nhiên cũng không ít thành phần “lầy lội” nhân cơ hội này để cho ra những tác phẩm troll độc nhất vộ nhị.

#7
#8
Nhân vật chính bé nhỏ quá, nhìn mãi mới ra
#9
#10

Nguồn: gamehub.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAnh bán vé số tiết kiệm nửa năm để mua chiếc iPhone 5s và cái kết quá ngọt cho người chăm chỉ
Bài kếVừa kéo rèm, hot girl cao 1m72 của BMHH hỏi ngay: “Anh biết trong ví mình đang có bao nhiêu tiền không?”. Cả trường quay gật đầu tâm đắc