Lộ diện em gái Hoa Vinh xinh lung linh, hát bolero cực ‘mượt’

76

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính cô em gái xinh đẹp cũng có vô cùng giọng ca mượt mà, truyền cảm của Hoa Vinh.

Hoa Vinh (tên thật Lê Tiến Anh) với chất giọng khàn và phong cách ‘chất lừ’ khi hát các ca khúc nhạc trẻ đang là hiện tượng gây bão cộng đồng mạng những ngày qua.

  'Thánh livestream' gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua ‘Thánh livestream’ gây bão cộng đồng mạng thời gian vừa qua

Những gì xung quanh ‘thánh livestream’ điển trai này đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, các facebooker đã nhanh chóng tìm ra danh tính em gái xinh như hot girl của Hoa Vinh.

Hoa Vinh và em gái Hoa Vinh và em gái

Cô nàng Lê Quỳnh sinh năm 1993 chính là em gái của ‘anh trai livestream’ Hoa Vinh. Cô cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp và giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của mình.

Lê Quỳnh cover ‘Người tình không đến’

Lê Quỳnh từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, giọng ca mượt mà, truyền cảm, đặc biệt khi hát bolero.Lê Quỳnh từng tốt nghiệp khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, giọng ca mượt mà, truyền cảm, đặc biệt khi hát bolero.

Mới 25 tuổi nhưng Lê Quỳnh đã có gia đình cùng 2 cậu con trai. Tuy đã là bà mẹ 2 con nhưng cô vẫn luôn được khen ngợi vì xinh đẹp, gợi cảm.

Bà mẹ 2 con nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và giọng hát. Bà mẹ 2 con nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc và giọng hát.

Lê Quỳnh là người đồng hành cùng anh trai mình trong nhiều hoạt động, kể cả các clip livestream. Cô cũng từng lên tiếng bảo vệ anh trai khi Hoa Vinh bị cho là ‘chảnh’ bởi tuyên bố ‘không nhận lời hát đám cưới’. Cô chia sẻ trên trang cá nhân lý do anh trai mình quyết định như vậy là vì vốn bài hát để góp vui trong đám cưới của Hoa Vinh không nhiều, trong đám cưới không thể nào hát các bài chia tay, thê lương được.

Lộ diện em gái Hoa Vinh xinh lung linh, hát bolero cực 'mượt' 4

  

Một số hình ảnh khác của em gái Hoa Vinh. Một số hình ảnh khác của em gái Hoa Vinh.

NGuồn:Tiin.vn

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNgắm hình dáng của hội Pokemon ở tuổi dậy thì, số 9 càng ngắm càng thấy chất
Bài kếĐang ngồi uống trà đá bàn bên cạnh, thấy thanh niên này hút cái gì ở điếu cày xong giật đùng đùng sợ quá