Thỏa hiệp yêu cầu tình địch chia tay không thành, cô gái quay sang mắng chửi thậm tệ kèm chiến thư: “Tao sẽ cưa bồ mày”

12

Mặc cho chàng trai đã là “hoa có chủ”, cô gái vẫn mạnh dạn tấn công “phủ đầu” khi trực tiếp nhắn tin yêu cầu bạn gái của anh chia tay.

Bạn phải lòng một chàng trai, nhưng thật đáng tiếc, chàng là “hoa đã có chủ”. Nhưng “30 chưa phải là Tết”, không ít các cô gái vẫn nuôi cho mình hi vọng “sánh đôi” cùng chàng trai trong mộng kia nên sẵn sàng “chiến tranh du kích” để đánh đồn có địch dành lại “một nửa” của mình.

Dù rằng “mạnh bạo” là thế nhưng bất cứ cô gái nào đang “yêu thầm” chàng trai đã có người yêu đều hiểu rằng mình ở cửa dưới nên khá e dè trong những đợt “tấn công”. Ấy vậy mà mới đây, thay vì “lén lút” tấn công chàng trong bí mật thì một cô gái đã có quyết định rất táo bạo khi “công khai” thích chàng trai và yêu cầu người yêu của anh phải chia tay để cô có cơ hội “sánh đôi” với chàng.

Cô nàng trực tiếp nhắn tin yêu cầu cặp đôi chia tay

Cô gái với giọng điệu vô cùng hống hách

Thay vì ngồi yên một chỗ, cô gái này đã trực tiếp liên hệ với người yêu của chàng trai mình đang “thầm thương trộm nhớ” nhằm mục đích yêu cầu cô và anh chấm dứt tình cảm để mình có thể tiếp cận chàng. Mới đầu cô nàng vẫn nói chuyện lễ phép “chị chị, em em” nhưng sau đó lập tức chuyển sang “tao, mày” khi biết cô gái kia nhất quyết không chịu chia tay. Cùng với đó là những lời lẽ bất lịch sự, thiếu sự tôn trọng dành cho “tình địch” của mình.

Cô gái ngay lập tức thay đổi giọng điệu

Tuyên bố đanh thép cho “thế chiến” sắp diễn ra

Mặc cho cô gái kia có phần ngông cuồng không kiểm soát được lời nói, người yêu của chàng trai kia vẫn dùng những lời lẽ lịch sự, nhã nhặn. Cuối cùng, cô gái kia biết rằng không thể kết thúc mọi việc nhờ thương lượng nên đưa ra lời tuyên bố : “Tao sẽ cưa bồ mày” như một chiến thư gửi đến cô nàng tình địch kia.

Theo we25

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcEm gái xinh xắn đi xe đạp “vượt đèn đỏ như cơm bữa” để thả thính anh CSGT và cái kết xong đời!
Bài kếĐã có lí do chính thức từ Youtube về việc Chạy Ngay đi bị mất Top Trending, có phải là do view ảo?