Tin lời đám bạn lầy, cô nàng cho ra biểu cảm “mẹ ơi cứu con” để đời trong bộ ảnh kỷ yếu

93

Có những tình huống xảy đến bất ngờ khiến bạn tin rằng: Nếu chưa phải đẹp nhất thì độc nhất cũng sẽ khiến bạn nổi như cồn cho mà xem!

Và biểu cảm mếu máo độc nhất vô nhị của một nữ sinh trong bộ ảnh kỷ yếu với lớp mới đây đã khiến cô bạn bất ngờ được dân mạng quan tâm. Chả là nữ sinh này được một nhóm bạn nam trong lớp tung lên không trung để diễn cảnh deep. Tuy nhiên, deep đâu chưa thấy đã thấy nhân vật chính của chúng ta hốt hết cả hoảng, mặt cắt không còn giọt máu vì bị các bạn nam trót tung lên quá mạnh.

Tin lời đám bạn lầy, cô nàng cho ra biểu cảm mẹ ơi cứu con để đời trong bộ ảnh kỷ yếu - Ảnh 1.

“Đừng sợ, có bọn tao đỡ rồi”

Tin lời đám bạn lầy, cô nàng cho ra biểu cảm mẹ ơi cứu con để đời trong bộ ảnh kỷ yếu - Ảnh 2.

“Bay cao nhé bạn tôi ơi”

Loạt ảnh ghi lại biểu cảm “mẹ ơi cứu con” của nữ sinh này sau khi được đăng tải lên Fanpage của một studio ảnh kỷ yếu, đã khiến dân tình thích thú.

BFF team, ê kíp chụp bộ ảnh kỷ yế  cho biết bối cảnh họ ghi lại hình ảnh này là ở vườn nhãn Long Biên, Hà Nội. Nhóm bạn này đến từ tập thể lớp 12A1 trường THPT Cao Bá Quát, Quốc Oai, Hà Nội.

Nữ sinh có biểu cảm sợ hãi là Vương Thị Lệ (sinh năm 2000). Cô nàng cho biết khá nhiều bạn nữ trong lớp tham gia chụp cảnh tung lên trời nhưng chẳng ai có biểu cảm lạ như mình.

“Mình bị chứng sợ độ cao nên mới có biểu cảm méo mó như vậy. Mới đầu, mình cũng hào hứng để được các bạn nam tung lên lắm nhưng sau bỗng dưng mình lại thấy sợ. Cảm giác y như bay lên trên trời rồi auto rơi xuống vậy. Chân tay lúc đó run run co rúm lại, chả thiết tha diễn deep gì nữa”, Lệ nói.

1

Mẹ ơi cứu con với.

Dù bị bắt trúng những khoảnh khắc gương mặt mình không biểu cảm hoàn hảo song Lệ rất vui khi xem lại tất cả chúng. Với nữ sinh, khi mình tự nhiên và sống thật với cảm xúc của bản thân nhất – lúc ấy mình đẹp nhất rồi.

Tin lời đám bạn lầy, cô nàng cho ra biểu cảm mẹ ơi cứu con để đời trong bộ ảnh kỷ yếu - Ảnh 4.

Chúng mày lừa tao, huhu.

Một năm sau khi nhìn lại chắc chắn mình sẽ cảm thấy nhớ lắm quãng thời gian cấp 3. Khoảnh khắc này sẽ còn lưu mãi trong mình và buổi chiều chụp ảnh với cả lớp ấy sẽ là một kỉ niệm đẹp không bao giờ quên”, Lệ chia sẻ.

Nguồn: kenh14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcAnh cho miếng thịt vào lồng sắt rồi thả xuống đáy biển bẫy cua, sau 10 giây kết quả ngoài sức mong đợi
Bài kếNgười đàn ông Ấn Độ nặng 250 kg qua đời, mất 12 giờ hỏa táng, khi nhận tro người nhà đều kinh ngạc