Clip bà già còng lưng ăn trộm siêu chuyên nghiệp

206

Clip bà già trộm điện thoại trong cửa hàng nhạc cụ. Xem ngay clip bà cụ già còng lưng trộm đồ chuyên nghiệp.

Clip bà già trộm điện thoại – Bà lão với điệu bộ chậm chạp hỏi mua chiếc đàn guitar. Trong lúc cậu nhân viên không để ý, bà này “hô biến” chiếc điện thoại nằm trên kệ.

Theo camera an ninh tại cửa hàng bán nhạc cụ Việt Thương trên đường Điện Biên Phủ (quận 3, TP HCM) ghi lại, trong sáng 17/6, một bà lão bước vào cửa hàng, với điệu bộ già yếu. Bà này được các nhân viên ở đây tiếp đón chu đáo.
Ngay khi bước vào, bà lão “tia” ngay chiếc điện thoại của nhân viên để trên kệ. Trong lúc hỏi chuyện, bà này đã một lần suýt lấy được. Thấy người bán hàng đứng quá gần, cụ bà liền đánh lạc hướng bằng cách hỏi mua chiếc đàn guitar cho đứa cháu. Vờ đưa cao cây đàn lên xem để che mắt mọi người, bà lão với tay sát chiếc điện thoại. Khi nhân viên cầm đàn đi cất thì bà này đã nhanh tay “hô biến” chiếc điện thoại vào túi áo khoác.
“Thấy bà lão già cả, chậm chạm nên các nhân viên tại cửa hàng không để ý. Không ngờ coi lại camera thấy bà này ra tay rất nhanh và cực kỳ chuyên nghiệp”, cậu nhân viên bán hàng nói.

Hai tuần sau khi bị ghi hình cảnh ăn trộm trong cửa hàng bán nhạc cụ, cụ bà này tiếp tục chiêu cũ để “thó đồ” tại một cửa hiệu khác gần đấy và bị camera “chộp” được.

Click xem ngay Clip ba gia trom dien thoai chuyên nghiệp.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcQuan chức Philippines ghép ảnh đi thăm vùng thiên tai
Bài kếGiám đốc Apple qua đời!