Clip hôn nhau của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả thót tim

635

Clip hôn nhau của Ngọc Anh và Quách Ngọc Ngoan khiến khán giả thót tim vì sự bất ngờ và lãng mạn đến ngộp thở.

Kết thúc màn trình diễn 'Besame Mucho', chàng người mẫu Quách Ngọc Ngoan bất ngờ ôm chặt và trao cho nữ ca sĩ Ngọc Anh nụ hôn say đắm dài bất tận. Nụ hôn trở thành điểm nhấn thú vị trong tiết mục của cặp đôi này tối 23/10.

Clip hon nhau ngoc anh quach ngoc ngoan

Sau 2 tuần bị cho là “một màu” với những tình khúc trữ tình, lãng mạn, tối 23/10, nhiều người cho rằng màn trình diễn của cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh vẫn sẽ không có gì đột phá, khi họ chọn một bản ballad khác là “Besame Mucho” để thể hiện. Tuy nhiên, ngược lại với những gì khán giả suy nghĩ, với ca khúc này, Quách Ngọc Ngoan đã phô diễn được nội lực trong giọng hát của mình, bên cạnh sự điêu luyện và tinh tế của Ngọc Anh.

Clip hon nhau ngoc anh quach ngoc ngoan

Cuối màn trình diễn, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ trao cho nữ ca sĩ đất mỏ nụ hôn say đắm, đúng như nội dung của ca khúc mà họ vừa thể hiện. Nụ hôn này được xem là “độc chiêu” của cặp đôi vốn bị đánh giá là “đều đều”, không mấy ấn tượng trong 2 tuần qua. Cái kết bất ngờ không chỉ khiến khán giả thích thú, mà ban giám khảo cũng phấn khích không kém. Ca sĩ Siu Black cho rằng, gương mặt của chàng người mẫu họ Quách khi hát “đểu” một cách tự nhiên, khiến chị cũng… nóng trong người.

Clip hon nhau ngoc anh quach ngoc ngoan (từ phút thứ 4:29).

 

Xem những video ý nghĩa nhất tại Xemvn – Giang hồ hào kiệt

Bài trướcTăng lương tối tiểu 2012 cho công chức : Tăng 26%
Bài kếLambretta 2011 ra mắt tại Việt Nam với giá khủng