Tài xế xe ôm đâm thủng tim khách bằng…. đồ khui bia

583

Tài xế xe ôm đâm thủng tim khách khiến người đàn ông tử vong vì những mâu thuẫn xô xát của một người đàn ông đi uống bia cùng em.

Ngày 13/9, vụ tai xe xe om dam thung tim khach, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên Nguyễn Văn Bình (SN 1983, ngụ tại ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM) 18 tháng tù về tội “Giết người do vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h30, ngày 18/4/2016 Võ Văn Việt (SN 1977) thuê Bình điều khiển xe mô tô mang BKS 59L2 – 238.75 chở tới nhà em vợ là chị Quỳnh Bé Anh tại ngã tư Nguyễn Văn Linh giao với Quốc lộ 50 (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) để cùng Bé Anh đi uống bia thì cả hai xảy ra mâu thuẫn.

tai xe xe om dam thung tim khach

 Bị cáo Bình bị công an dẫn dắt ra khỏi tòa án.

Tại đây Bình yêu cầu Việt trả tiền nhưng Việt không trả, đúng lúc đó Bé Anh chạy xe tới và dừng ở đầu xe Bình. Việt liền giật nón bảo hiểm mà Bình đang đội và liên tiếp đánh vào đầu Bình khiến Bình té ngã. Không dừng lại, Việt tiếp tục nhặt 1 tấm gạch đá bên đường đánh vào đầu Bình.

Bình ngồi dậy thì bị Việt cầm theo tấm gạch và nón bảo hiểm rượt theo, chạy được 6 mét thì bị Việt dùng nón bảo hiểm tiếp tục đánh sau đầu nhưng Bình vẫn chạy tiếp. Lo sợ bị mất xe, Bình liền quay lại và lấy khui bia có mũi dao nhọn (dài khoảng 4 cm, móc ở chùm chìa khóa xe) đâm một phát vào ngực trái của Việt gây thủng tim.

Sau khi bị đâm Việt vẫn tiếp tục đuổi đánh Bình nhưng do máu ra nhiều nên Việt đã gục ngã sau đó và được em vợ đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Bình Chánh (TP.HCM) nhưng không qua khỏi.

Bình đã có tiền án 2 tiền án về “Tàng trữ trái phép chất ma túy” vào năm 1999 với 2 năm tù và 2001 với 27 tháng tù và bây giờ lại xảy ra việc tai xe xe om dam thung tim khach.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐã có thể cập nhật lên iOS 10 trên iPhone và iPad
Bài kếGiả chữ ký chủ tịch xã tham ô hơn 150 triệu đồng, chỉ bị cảnh cáo